ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรม และอาจารย์ วีณา ทองรอด และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์กะทิ ตรา อร่อย-ดี จาก บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน)

ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรม และอาจารย์ วีณา ทองรอด และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์กะทิ ตรา อร่อย-ดี จาก บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน)

ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรม และอาจารย์ วีณา ทองรอด และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์กะทิ ตรา อร่อย-ดี จาก บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน)

ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรม และอาจารย์ วีณา  ทองรอด และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์กะทิ ตรา อร่อย-ดี จาก  บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) เพื่อใช้ในการเรียนการสอนของภาควิชา ในวันที่ 16 กันยายน 2562 ณ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ทางภาควิชาขอขอบพระคุณ   บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) ที่ได้ช่วยสนับสนุนการเรียนการสอนของนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ในครั้งนี้ด้วยค่ะ

Monday, September 16, 2019/Author: theerawat kanthiwa/Number of views (20)/Comments (0)/
Tags:
บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด ให้ความอนุเคราะห์เข้ามาอบรมนิสิตกลุ่มอาหารและโภชนาการ

บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด ให้ความอนุเคราะห์เข้ามาอบรมนิสิตกลุ่มอาหารและโภชนาการ

บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด ให้ความอนุเคราะห์เข้ามาอบรมนิสิตกลุ่มอาหารและโภชนาการ ในวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562 เวลา 13.30-15.30 น. ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร อาคาร 19 ห้อง 19-1401

บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด ให้ความอนุเคราะห์เข้ามาอบรมนิสิตกลุ่มอาหารและโภชนาการ ทำเค้กไข่ไต้หวัน และมิกซ์เบอร์รี่สมูทตี้ ในวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562 เวลา 13.30-15.30  น. ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร อาคาร 19 ห้อง 19-1401

Monday, September 9, 2019/Author: theerawat kanthiwa/Number of views (18)/Comments (0)/
Tags:
ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรมและนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ รับมอบผลิตภัณฑ์ของกลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง

ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรมและนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ รับมอบผลิตภัณฑ์ของกลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง

ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรมและนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ รับมอบผลิตภัณฑ์ของกลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง

ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรมและนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ รับมอบผลิตภัณฑ์ของกลุ่มน้ำมันรำข้าวคิงเพื่อใช้ในการเรียนการสอนของภาควิชาฯ ในวันที่ 6 กันยายน 2562 ทางภาควิชาขอขอบพระคุณ กลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง ที่ได้ช่วยสนับสนุนการเรียนการสอนของนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ในครั้งนี้ด้วยค่ะ

Monday, September 9, 2019/Author: theerawat kanthiwa/Number of views (23)/Comments (0)/
Tags:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วลัยกร นิตยพัฒน์และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์ตราเด็กสมบูรณ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วลัยกร นิตยพัฒน์และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์ตราเด็กสมบูรณ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วลัยกร นิตยพัฒน์และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์ตราเด็กสมบูรณ์ จากบริษัท หยั่น หว่อ หยุ่น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ปจำกัด เพื่อใช้ในการเรียนการสอนของภาควิชา ในวันที่ 26 เมษายน 2562 ณ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ทางภาควิชาขอขอบพระคุณ บริษัท หยั่น หว่อ หยุ่น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ปจำกัด ที่ได้ช่วยสนับสนุนการเรียนการสอนของนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ในครั้งนี้ด้วยค่ะ

Monday, April 29, 2019/Author: theerawat kanthiwa/Number of views (389)/Comments (0)/
Tags:
โครงการศึกษาดูงานวิชาชีพภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ณ บริษัท ฮงเส็ง การทอ จำกัด

โครงการศึกษาดูงานวิชาชีพภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ณ บริษัท ฮงเส็ง การทอ จำกัด

ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอขอบคุณ บริษัท ฮงเส็ง การทอ จำกัด ที่ให้ความอนุเคราะห์เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิต แก่นิสิตกลุ่มสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มชั้นปีที่ 3 คณาจารย์ และบุคลากร ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในโครงการศึกษาดูงานวิชาชีพภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ในวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562 เวลา 9.00-12.00 น. ณ บริษัท ฮงเส็ง การทอ จำกัด กรุงเทพมหานคร

Monday, April 29, 2019/Author: theerawat kanthiwa/Number of views (107)/Comments (0)/
Tags:
RSS
123

ข่าวสารคณะวิทยาศาสตร์

โครงการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน คณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมที่ 6 : ประชาพิจารณ์รายงานการประเมินตนเองฉบับร่าง ระดับคณะ ปีการศึกษา 2561

โครงการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน คณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมที่ 6 : ประชาพิจารณ์รายงานการประเมินตนเองฉบับร่าง ระดับคณะ ปีการศึกษา 2561

*เปลี่ยนเป็นวันที่ 12 กรกฎาคม 2562 เวลา 9.00 – 16.00 น. ณ ห้อง 19-903 อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

Tuesday, June 18, 2019/Author: Montawan/Number of views (285)/Comments (0)/
Tags:
โครงการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน คณะวิทยาศาสตร์ : กิจกรรมที่ 5 ร่างรายงานการประเมินตนเอง ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2561

โครงการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน คณะวิทยาศาสตร์ : กิจกรรมที่ 5 ร่างรายงานการประเมินตนเอง ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2561

ในวันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2562 (ร่างรายงานฯ ครั้งที่ 1) และ วันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2562 (ร่างรายงานฯ ครั้งที่ 2) เวลา 09:30-16:00 น. ณ ห้อง 19-903 ชั้น 9 อาคาร 19

Friday, May 31, 2019/Author: Montawan/Number of views (357)/Comments (0)/
Tags:
โครงการอบรม พัฒนาและปรับปรุงการจัดการสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมที่ 4 เรื่อง การตระหนักถึงความปลอดภัยทางไซเบอร์ (Cybersecurity Awareness)

โครงการอบรม พัฒนาและปรับปรุงการจัดการสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมที่ 4 เรื่อง การตระหนักถึงความปลอดภัยทางไซเบอร์ (Cybersecurity Awareness)

ในวันพุธที่ 12 มิ.ย. 62 เวลา 08:30 - 13:00 น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (ห้อง 1101 ชั้น 11) อาคารนวัตกรรมศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี
(รับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 10 มิ.ย. 62)

Thursday, May 30, 2019/Author: Montawan/Number of views (428)/Comments (0)/
Tags:
โครงการสัมมนาประจำปีสำหรับบุคลากรสายปฏิบัติการ : กิจกรรมที่ 1 อบรมการพัฒนางานประจำสู่งานวิจัย : ROUTINE TO RESEARCH (R2R)

โครงการสัมมนาประจำปีสำหรับบุคลากรสายปฏิบัติการ : กิจกรรมที่ 1 อบรมการพัฒนางานประจำสู่งานวิจัย : ROUTINE TO RESEARCH (R2R)

ในวันอังคารที่ 4 มิถุนายน 2562 เวลา 08:30-16:30 น. ณ ห้อง 19-903 ชั้น 9 อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์ มศว
โดยได้รับเกียรติจาก คุณอภิสิทธิ์ คุณวรปัญญา นักทรัพยากรบุคคล (ผู้ชำนาญการพิเศษ) และคุณมลฤดี ธรรมรงค์ นักวิชาการเงินและบัญชี (ผู้ชำนาญการพิเศษ) คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติเป็นวิทยากร

Thursday, May 30, 2019/Author: Montawan/Number of views (351)/Comments (0)/
Tags:
โครงการนำเสนอผลงานนิสิต ปีการศึกษา 2561 : SCI FAIR Senior Project Presentation 2018

โครงการนำเสนอผลงานนิสิต ปีการศึกษา 2561 : SCI FAIR Senior Project Presentation 2018

ในวันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2562 เวลา 8:00 - 16:30 น. (*พิธีเปิดเวลา 9:00 น. ณ ห้อง 19-502 อาคาร 19) ณ อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์
- ช่วงเวลาการเข้าประเมินผลงานแบบโปสเตอร์
- แผนผังแสดงการนำเสนอแบบปากเปล่า และ แบบโปสเตอร์
- กำหนดการการนำเสนอผลงานแบบปากเปล่า

Friday, March 29, 2019/Author: Montawan/Number of views (6687)/Comments (0)/
Tags:
RSS
12345678910Last

By Group1_57 By Group2_57 By Group3_57
By Group1_56 By Group2_56 By Group3_56
By Group4_56 By Group5_56 By Group6_56