ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรมและนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ รับมอบผลิตภัณฑ์ของกลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง

Published on Monday, September 9, 2019

ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรมและนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ รับมอบผลิตภัณฑ์ของกลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง

ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรมและนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ รับมอบผลิตภัณฑ์ของกลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง

ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรมและนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ รับมอบผลิตภัณฑ์ของกลุ่มน้ำมันรำข้าวคิงเพื่อใช้ในการเรียนการสอนของภาควิชาฯ ในวันที่ 6 กันยายน 2562 ทางภาควิชาขอขอบพระคุณ กลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง ที่ได้ช่วยสนับสนุนการเรียนการสอนของนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ในครั้งนี้ด้วยค่ะ

Comments (0)Number of views (344)
Print

x

ข่าวสารคณะวิทยาศาสตร์

รางวัลเชิดชูเกียรติบุคลากรสายวิชาการ “รางวัลนักวิจัยดีเด่น” และ “รางวัลนักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่น”  ประจำปี 2563

รางวัลเชิดชูเกียรติบุคลากรสายวิชาการ “รางวัลนักวิจัยดีเด่น” และ “รางวัลนักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่น” ประจำปี 2563

สามารถส่งเอกสารผ่านภาควิชา มายัง “หน่วยบริหารงานวิจัย คณะวิทยาศาสตร์” ตั้งแต่บัดนี้ - 22 กรกฎาคม 2563

Friday, May 29, 2020/Author: Montawan/Number of views (54)/Comments (0)/
Tags:
Friday, April 24, 2020/Author: Montawan/Number of views (454)/Comments (0)/
Tags:
Monday, March 30, 2020/Author: Montawan/Number of views (232)/Comments (0)/
Tags:
ยกเลิกการจัดโครงการนำเสนอผลงานนิสิต SCI Fair

ยกเลิกการจัดโครงการนำเสนอผลงานนิสิต SCI Fair

โดยให้ยกเลิกเฉพาะในส่วนการนำเสนอผลงานแบบโปสเตอร์ (POSTER) และแบบปากเปล่า (ORAL) เท่านั้น ในส่วนบทคัดย่อ (ABSTRACT) ให้ดำเนินการตามปกติ

Wednesday, March 18, 2020/Author: Montawan/Number of views (409)/Comments (0)/
Tags:
Wednesday, March 18, 2020/Author: Montawan/Number of views (313)/Comments (0)/
Tags:
RSS
12345678910Last

By Group1_57 By Group2_57 By Group3_57
By Group1_56 By Group2_56 By Group3_56
By Group4_56 By Group5_56 By Group6_56