ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรมและนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ รับมอบผลิตภัณฑ์ของกลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง

Published on Monday, September 9, 2019

ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรมและนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ รับมอบผลิตภัณฑ์ของกลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง

ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรมและนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ รับมอบผลิตภัณฑ์ของกลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง

ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรมและนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ รับมอบผลิตภัณฑ์ของกลุ่มน้ำมันรำข้าวคิงเพื่อใช้ในการเรียนการสอนของภาควิชาฯ ในวันที่ 6 กันยายน 2562 ทางภาควิชาขอขอบพระคุณ กลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง ที่ได้ช่วยสนับสนุนการเรียนการสอนของนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ในครั้งนี้ด้วยค่ะ

Comments (0)Number of views (11690)
Print

ข่าวสารคณะวิทยาศาสตร์

โครงการส่งเสริมการต่อยอดงานวิจัยสู่ผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ กิจกรรมที่ 1: การบรรยาย “นักวิจัยทำของขาย แก้ปัญหาความเจ็บจี๊ด (Pain Points) ของลูกค้า”

โครงการส่งเสริมการต่อยอดงานวิจัยสู่ผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ กิจกรรมที่ 1: การบรรยาย “นักวิจัยทำของขาย แก้ปัญหาความเจ็บจี๊ด (Pain Points) ของลูกค้า”

ในวันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม 2567 เวลา 08.30 – 14.30 น. ณ ห้อง 19-903 อาคาร 19 เปิดรับลงทะเบียนตั้งแต่บัดนี้ – 2 สิงหาคม 2567

Friday, July 26, 2024/Author: Montawan/Number of views (8)/Comments (0)/
Tags:
โครงการส่งเสริมบรรยากาศงานวิจัยและนวัตกรรมสู่ความเป็นเลิศ กิจกรรมที่ 2: การอบรม “แนวคิดการออกแบบผู้ช่วยอัจฉริยะเพื่อส่งเสริมการวิจัยด้วย Generative AI”

โครงการส่งเสริมบรรยากาศงานวิจัยและนวัตกรรมสู่ความเป็นเลิศ กิจกรรมที่ 2: การอบรม “แนวคิดการออกแบบผู้ช่วยอัจฉริยะเพื่อส่งเสริมการวิจัยด้วย Generative AI”

ในวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2567 เวลา 8เวลา 08.30 – 14.30 น. ณ ห้อง 19-903 อาคาร 19 เปิดรับลงทะเบียนตั้งแต่บัดนี้ – 6 สิงหาคม 2567

Friday, July 26, 2024/Author: Montawan/Number of views (8)/Comments (0)/
Tags:
Wednesday, July 24, 2024/Author: Montawan/Number of views (40)/Comments (0)/
Tags:
Tuesday, July 16, 2024/Author: Montawan/Number of views (151)/Comments (0)/
Tags:
Monday, July 15, 2024/Author: Montawan/Number of views (3541)/Comments (0)/
Tags:
RSS
1345678910Last

By Group1_57 By Group2_57 By Group3_57
By Group1_56 By Group2_56 By Group3_56
By Group4_56 By Group5_56 By Group6_56