โครงการอบรมเบเกอรี่ มศว

* ติดต่อผ่าน Line@ : @oht3376t Qr codeมัครอบรมออนไลน์ คลิ๊ก  เพิ่มเพื่อน

 หลักสูตร :วันเวลา:ค่าอบรม

ที่
หลักสูตร
ADS
วัน-เวลา ที่อบรม
 ค่าอบรม
1
หลักสูตร 1 เบเกอรี่เค้กและคุกกี้
– เค้กเนยสด เค้กกล้วยหอม เค้กช็อคโกแลต บาร์กล้วยตาก มัฟฟิน ชิฟฟอนโรล
-- คุกกี้เนยสด คุกกี้แช่เย็น คุกกี้อัลมอนด์ คุกกี้สอดไส้สับปะรด คุกกี้ชอคโกแลตชิพ คุกกี้สิงคโปร์งาดำ
7-8 มีนาคม 2563
เวลา 9.00 – 16.00 น.
3,000 บาท
 
2
หลักสูตร 2 เบเกอรี่ขนมปังไส้ต่างๆ
– ขนมปังโฮลวีท ขนมปังขาไก่ ขนมปังเนยสด ขนมปังลูกเกด ขนมปังหวานรูปแบบต่างๆ ขนมปังสไตล์ไต้หวันรูปแบบต่างๆ
14-15 มีนาคม 2563
เวลา 9.00 – 16.00 น.
3,000 บาท
 
 

เชิญสมัครเข้าอบรมออนไลน์ กรอกแบบฟอร์มออนไลน์ด้านล่างสุดได้เลยค่ะ

เทคนิคการฝึกอบรม

            บรรยาย    สาธิต   และ ฝึกปฏิบัติการ
วิทยากร
                คุณจุมพล   กาญจนปัญญาคม 
(ผู้จัดการโครงการห้องปฏิบัติการเบเกอรี่ มศว)
 
ผู้เข้ารับการอบรม
ผู้สนใจทั่วไป จำนวน 20 คน ต่อหลักสูตร
หมายเหตุ
* ค่าอบรมประกอบด้วยค่าลงทะเบียน (600 บาท) ค่าวัสดุอุปกรณ์       ค่าเอกสาร และอาหารว่าง
กรุณาสมัครและชำระค่าอบรมก่อนวันอบรม 1 สัปดาห์
จำนวนผู้สมัครไม่ต่ำกว่า 20 คน จึงจะดำเนินการอบรม และจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 1 สัปดาห์
 
สถานที่อบรม
            ห้องปฏิบัติการโครงการเบเกอรี่ มศว. และห้องปฏิบัติการภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทร วิโรฒ สุขุมวิท 23 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
 
วิธีการสมัคร และชำระเงินมี 2 วิธี
1. สมัครด้วยตนเองและชำระเงินสด
-  สมัครและชำระเงินได้ที่ห้องปฏิบัติการเบเกอรี่ มศว  อาคารเรียนรวม (ร้านขายเบเกอรี่ ติดต่อคุณแดง)
-  สมัครและชำระเงินที่สำนักงานภาควิชาคหกรรมศาสตร์  คณะวิทยาศาสตร์ มศว อาคาร 19 ชั้น 14
2. สมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ http://home.science.swu.ac.th/Default.aspx?tabid=6570
และชำระเงินผ่านบัญชี 
เลขที่บัญชี : 9819278260    ชื่อบัญชี : วลัยกร นิตยพัฒน์     ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน)    

ดูภาพกิจกรรมปีที่ผ่านมาได้ที่ http://home.science.swu.ac.th/Default.aspx?tabid=6597&AlbumID=17218-2339