โครงการอบรมเบเกอรี่ มศว
* ติดต่อผ่าน Line@ : @oht3376t สมัครอบรมออนไลน์ คลิ๊ก
หลักสูตร :วันเวลา:ค่าอบรม
ที่ |
หลักสูตร
|
ADS |
วัน-เวลา ที่อบรม
|
ค่าอบรม
|
|
หลักสูตร 1 เบเกอรี่เค้กและคุกกี้
– เค้กเนยสด เค้กกล้วยหอม เค้กช็อคโกแลต บาร์กล้วยตาก มัฟฟิน ชิฟฟอนโรล
-- คุกกี้เนยสด คุกกี้แช่เย็น คุกกี้อัลมอนด์ คุกกี้สอดไส้สับปะรด คุกกี้ชอคโกแลตชิพ คุกกี้สิงคโปร์งาดำ
|
|
7-8 มีนาคม 2563
เวลา 9.00 – 16.00 น.
|
3,000 บาท |
|
|
หลักสูตร 2 เบเกอรี่ขนมปังไส้ต่างๆ
– ขนมปังโฮลวีท ขนมปังขาไก่ ขนมปังเนยสด ขนมปังลูกเกด ขนมปังหวานรูปแบบต่างๆ ขนมปังสไตล์ไต้หวันรูปแบบต่างๆ
|
|
14-15 มีนาคม 2563
เวลา 9.00 – 16.00 น.
|
3,000 บาท
|
|
เทคนิคการฝึกอบรม
บรรยาย สาธิต และ ฝึกปฏิบัติการ
วิทยากร
คุณจุมพล กาญจนปัญญาคม
(ผู้จัดการโครงการห้องปฏิบัติการเบเกอรี่ มศว)
ผู้เข้ารับการอบรม
ผู้สนใจทั่วไป จำนวน 20 คน ต่อหลักสูตร
หมายเหตุ
* ค่าอบรมประกอบด้วยค่าลงทะเบียน (600 บาท) ค่าวัสดุอุปกรณ์ ค่าเอกสาร และอาหารว่าง
กรุณาสมัครและชำระค่าอบรมก่อนวันอบรม 1 สัปดาห์
จำนวนผู้สมัครไม่ต่ำกว่า 20 คน จึงจะดำเนินการอบรม และจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 1 สัปดาห์
สถานที่อบรม
ห้องปฏิบัติการโครงการเบเกอรี่ มศว. และห้องปฏิบัติการภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทร วิโรฒ สุขุมวิท 23 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
วิธีการสมัคร และชำระเงินมี 2 วิธี
1. สมัครด้วยตนเองและชำระเงินสด
- สมัครและชำระเงินได้ที่ห้องปฏิบัติการเบเกอรี่ มศว อาคารเรียนรวม (ร้านขายเบเกอรี่ ติดต่อคุณแดง)
- สมัครและชำระเงินที่สำนักงานภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มศว อาคาร 19 ชั้น 14
2. สมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ http://home.science.swu.ac.th/Default.aspx?tabid=6570
และชำระเงินผ่านบัญชี เลขที่บัญชี : 9819278260 ชื่อบัญชี : วลัยกร นิตยพัฒน์ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน)
ดูภาพกิจกรรมปีที่ผ่านมาได้ที่ http://home.science.swu.ac.th/Default.aspx?tabid=6597&AlbumID=17218-2339