ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรม และอาจารย์ วีณา ทองรอด และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์กะทิ ตรา อร่อย-ดี จาก บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) เพื่อใช้ในการเรียนการสอนของภาควิชา ในวันที่ 16 กันยายน 2562 ณ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ทางภาควิชาขอขอบพระคุณ บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) ที่ได้ช่วยสนับสนุนการเรียนการสอนของนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ในครั้งนี้ด้วยค่ะ
บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด ให้ความอนุเคราะห์เข้ามาอบรมนิสิตกลุ่มอาหารและโภชนาการ ทำเค้กไข่ไต้หวัน และมิกซ์เบอร์รี่สมูทตี้ ในวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562 เวลา 13.30-15.30 น. ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร อาคาร 19 ห้อง 19-1401
ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรมและนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ รับมอบผลิตภัณฑ์ของกลุ่มน้ำมันรำข้าวคิงเพื่อใช้ในการเรียนการสอนของภาควิชาฯ ในวันที่ 6 กันยายน 2562 ทางภาควิชาขอขอบพระคุณ กลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง ที่ได้ช่วยสนับสนุนการเรียนการสอนของนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ในครั้งนี้ด้วยค่ะ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วลัยกร นิตยพัฒน์และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์ตราเด็กสมบูรณ์ จากบริษัท หยั่น หว่อ หยุ่น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ปจำกัด เพื่อใช้ในการเรียนการสอนของภาควิชา ในวันที่ 26 เมษายน 2562 ณ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ทางภาควิชาขอขอบพระคุณ บริษัท หยั่น หว่อ หยุ่น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ปจำกัด ที่ได้ช่วยสนับสนุนการเรียนการสอนของนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ในครั้งนี้ด้วยค่ะ
ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอขอบคุณ บริษัท ฮงเส็ง การทอ จำกัด ที่ให้ความอนุเคราะห์เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิต แก่นิสิตกลุ่มสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มชั้นปีที่ 3 คณาจารย์ และบุคลากร ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในโครงการศึกษาดูงานวิชาชีพภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ในวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562 เวลา 9.00-12.00 น. ณ บริษัท ฮงเส็ง การทอ จำกัด กรุงเทพมหานคร
สามารถรับริบบิ้นสีดำ (ฟรี) ได้ ในวันอังคารที่ 24 ตุลาคม 2559 เวลา 12.00 - 13.00 น. และในวันพุธที่ 25 ตุลาคม 2559 เวลา 8.00 - 8.30 น. ณ โถงชั้น 1 อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์ มศว
บรรยายโดย ดร.นรพัทธ์ ศรีมโนภาษ ภาควิชาฟิสิกส์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในวันพุธที่ 19 ตุลาคม 2559 เวลา 13.30 - 15.30 น. ณ ห้อง 410 อาคาร 10 คณะวิทยาศาสตร์ มศว ประสานมิตร [*การบรรยายเสร็จสิ้นแล้ว]
สามารถขอรับใบสมัคร ได้ที่ภาควิชาที่ตนสังกัด และนำส่ง “ฝ่ายกิจการนิสิต คณะวิทยาศาสตร์” ภายในวันที่ 4 ตุลาคม 2559
ในวันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน 2559 เวลา 10.00 - 13.30 น. ณ ห้อง 10-204กข ชั้น 2 อาคาร 10 คณะวิทยาศาสตร์ มศว [*โครงการเสร็จสิ้นแล้ว]
บุคลากรสายวิชาการ หรือนักวิจัยที่สนใจ สามารถจัดทำข้อเสนอโครงการพร้อมหนังสือนำส่งข้อเสนอโครงการวิจัย ส่งมายัง “ฝ่ายวิจัย คณะวิทยาศาสตร์” ภายในวันที่ 21 กันยายน 2559
กล่องรับความคิดเห็น/แสดงความคืดเห็น ภาควิขาคหกรรมศาสตร์