ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรม และอาจารย์ วีณา ทองรอด และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์กะทิ ตรา อร่อย-ดี จาก บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน)

ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรม และอาจารย์ วีณา ทองรอด และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์กะทิ ตรา อร่อย-ดี จาก บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน)

ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรม และอาจารย์ วีณา ทองรอด และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์กะทิ ตรา อร่อย-ดี จาก บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน)

ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรม และอาจารย์ วีณา  ทองรอด และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์กะทิ ตรา อร่อย-ดี จาก  บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) เพื่อใช้ในการเรียนการสอนของภาควิชา ในวันที่ 16 กันยายน 2562 ณ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ทางภาควิชาขอขอบพระคุณ   บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) ที่ได้ช่วยสนับสนุนการเรียนการสอนของนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ในครั้งนี้ด้วยค่ะ

Monday, September 16, 2019/Author: theerawat kanthiwa/Number of views (287)/Comments (0)/
Tags:
บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด ให้ความอนุเคราะห์เข้ามาอบรมนิสิตกลุ่มอาหารและโภชนาการ

บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด ให้ความอนุเคราะห์เข้ามาอบรมนิสิตกลุ่มอาหารและโภชนาการ

บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด ให้ความอนุเคราะห์เข้ามาอบรมนิสิตกลุ่มอาหารและโภชนาการ ในวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562 เวลา 13.30-15.30 น. ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร อาคาร 19 ห้อง 19-1401

บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด ให้ความอนุเคราะห์เข้ามาอบรมนิสิตกลุ่มอาหารและโภชนาการ ทำเค้กไข่ไต้หวัน และมิกซ์เบอร์รี่สมูทตี้ ในวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562 เวลา 13.30-15.30  น. ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร อาคาร 19 ห้อง 19-1401

Monday, September 9, 2019/Author: theerawat kanthiwa/Number of views (222)/Comments (0)/
Tags:
ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรมและนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ รับมอบผลิตภัณฑ์ของกลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง

ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรมและนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ รับมอบผลิตภัณฑ์ของกลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง

ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรมและนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ รับมอบผลิตภัณฑ์ของกลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง

ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรมและนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ รับมอบผลิตภัณฑ์ของกลุ่มน้ำมันรำข้าวคิงเพื่อใช้ในการเรียนการสอนของภาควิชาฯ ในวันที่ 6 กันยายน 2562 ทางภาควิชาขอขอบพระคุณ กลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง ที่ได้ช่วยสนับสนุนการเรียนการสอนของนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ในครั้งนี้ด้วยค่ะ

Monday, September 9, 2019/Author: theerawat kanthiwa/Number of views (345)/Comments (0)/
Tags:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วลัยกร นิตยพัฒน์และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์ตราเด็กสมบูรณ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วลัยกร นิตยพัฒน์และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์ตราเด็กสมบูรณ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วลัยกร นิตยพัฒน์และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์ตราเด็กสมบูรณ์ จากบริษัท หยั่น หว่อ หยุ่น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ปจำกัด เพื่อใช้ในการเรียนการสอนของภาควิชา ในวันที่ 26 เมษายน 2562 ณ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ทางภาควิชาขอขอบพระคุณ บริษัท หยั่น หว่อ หยุ่น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ปจำกัด ที่ได้ช่วยสนับสนุนการเรียนการสอนของนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ในครั้งนี้ด้วยค่ะ

Monday, April 29, 2019/Author: theerawat kanthiwa/Number of views (779)/Comments (0)/
Tags:
โครงการศึกษาดูงานวิชาชีพภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ณ บริษัท ฮงเส็ง การทอ จำกัด

โครงการศึกษาดูงานวิชาชีพภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ณ บริษัท ฮงเส็ง การทอ จำกัด

ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอขอบคุณ บริษัท ฮงเส็ง การทอ จำกัด ที่ให้ความอนุเคราะห์เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิต แก่นิสิตกลุ่มสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มชั้นปีที่ 3 คณาจารย์ และบุคลากร ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในโครงการศึกษาดูงานวิชาชีพภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ในวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562 เวลา 9.00-12.00 น. ณ บริษัท ฮงเส็ง การทอ จำกัด กรุงเทพมหานคร

Monday, April 29, 2019/Author: theerawat kanthiwa/Number of views (452)/Comments (0)/
Tags:
RSS
123

ข่าวสารคณะวิทยาศาสตร์

รางวัลเชิดชูเกียรติบุคลากรสายวิชาการ “รางวัลนักวิจัยดีเด่น” และ “รางวัลนักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่น”  ประจำปี 2563

รางวัลเชิดชูเกียรติบุคลากรสายวิชาการ “รางวัลนักวิจัยดีเด่น” และ “รางวัลนักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่น” ประจำปี 2563

สามารถส่งเอกสารผ่านภาควิชา มายัง “หน่วยบริหารงานวิจัย คณะวิทยาศาสตร์” ตั้งแต่บัดนี้ - 22 กรกฎาคม 2563

Friday, May 29, 2020/Author: Montawan/Number of views (54)/Comments (0)/
Tags:
Friday, April 24, 2020/Author: Montawan/Number of views (454)/Comments (0)/
Tags:
Monday, March 30, 2020/Author: Montawan/Number of views (232)/Comments (0)/
Tags:
ยกเลิกการจัดโครงการนำเสนอผลงานนิสิต SCI Fair

ยกเลิกการจัดโครงการนำเสนอผลงานนิสิต SCI Fair

โดยให้ยกเลิกเฉพาะในส่วนการนำเสนอผลงานแบบโปสเตอร์ (POSTER) และแบบปากเปล่า (ORAL) เท่านั้น ในส่วนบทคัดย่อ (ABSTRACT) ให้ดำเนินการตามปกติ

Wednesday, March 18, 2020/Author: Montawan/Number of views (409)/Comments (0)/
Tags:
Wednesday, March 18, 2020/Author: Montawan/Number of views (313)/Comments (0)/
Tags:
RSS
12345678910Last

By Group1_57 By Group2_57 By Group3_57
By Group1_56 By Group2_56 By Group3_56
By Group4_56 By Group5_56 By Group6_56