สัมมนาทางวิทยาศาสตรศึกษาสำหรับครูฟิสิกส์ เรื่อง Historical review of Topology in Condensed Matter Physics

Author: Montawan/Tuesday, August 29, 2017/Categories: ข่าวทั่วไป, ภาควิชาฟิสิกส์, นิสิต

ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มศว ขอเชิญ ผู้สนใจ เข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษ รายวิชา ฟศ 412 สัมมนาทางวิทยาศาสตรศึกษาสำหรับครูฟิสิกส์ เรื่อง “Historical review of Topology in Condensed Matter Physics” โดย อ.ดร.ปิยะพงศ์ สิทธิสนธิ์ ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์

ในวันพุธที่ 30 สิงหาคม 2560 เวลา 13.30 – 14.30 น. ณ ห้อง 10-512 ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มศว

รายละเอียดกรุณาติดต่อ ภาควิชาฟิสิกส์
โทร.02-649-5000 ต่อ 18163