ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรม และอาจารย์ วีณา ทองรอด และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์กะทิ ตรา อร่อย-ดี จาก บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน)

ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรม และอาจารย์ วีณา ทองรอด และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์กะทิ ตรา อร่อย-ดี จาก บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน)

ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรม และอาจารย์ วีณา ทองรอด และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์กะทิ ตรา อร่อย-ดี จาก บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน)

ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรม และอาจารย์ วีณา  ทองรอด และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์กะทิ ตรา อร่อย-ดี จาก  บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) เพื่อใช้ในการเรียนการสอนของภาควิชา ในวันที่ 16 กันยายน 2562 ณ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ทางภาควิชาขอขอบพระคุณ   บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) ที่ได้ช่วยสนับสนุนการเรียนการสอนของนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ในครั้งนี้ด้วยค่ะ

Monday, September 16, 2019/Author: theerawat kanthiwa/Number of views (8965)/Comments (0)/
Tags:
บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด ให้ความอนุเคราะห์เข้ามาอบรมนิสิตกลุ่มอาหารและโภชนาการ

บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด ให้ความอนุเคราะห์เข้ามาอบรมนิสิตกลุ่มอาหารและโภชนาการ

บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด ให้ความอนุเคราะห์เข้ามาอบรมนิสิตกลุ่มอาหารและโภชนาการ ในวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562 เวลา 13.30-15.30 น. ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร อาคาร 19 ห้อง 19-1401

บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด ให้ความอนุเคราะห์เข้ามาอบรมนิสิตกลุ่มอาหารและโภชนาการ ทำเค้กไข่ไต้หวัน และมิกซ์เบอร์รี่สมูทตี้ ในวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562 เวลา 13.30-15.30  น. ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร อาคาร 19 ห้อง 19-1401

Monday, September 9, 2019/Author: theerawat kanthiwa/Number of views (8369)/Comments (0)/
Tags:
ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรมและนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ รับมอบผลิตภัณฑ์ของกลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง

ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรมและนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ รับมอบผลิตภัณฑ์ของกลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง

ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรมและนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ รับมอบผลิตภัณฑ์ของกลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง

ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรมและนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ รับมอบผลิตภัณฑ์ของกลุ่มน้ำมันรำข้าวคิงเพื่อใช้ในการเรียนการสอนของภาควิชาฯ ในวันที่ 6 กันยายน 2562 ทางภาควิชาขอขอบพระคุณ กลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง ที่ได้ช่วยสนับสนุนการเรียนการสอนของนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ในครั้งนี้ด้วยค่ะ

Monday, September 9, 2019/Author: theerawat kanthiwa/Number of views (10949)/Comments (0)/
Tags:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วลัยกร นิตยพัฒน์และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์ตราเด็กสมบูรณ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วลัยกร นิตยพัฒน์และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์ตราเด็กสมบูรณ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วลัยกร นิตยพัฒน์และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์ตราเด็กสมบูรณ์ จากบริษัท หยั่น หว่อ หยุ่น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ปจำกัด เพื่อใช้ในการเรียนการสอนของภาควิชา ในวันที่ 26 เมษายน 2562 ณ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ทางภาควิชาขอขอบพระคุณ บริษัท หยั่น หว่อ หยุ่น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ปจำกัด ที่ได้ช่วยสนับสนุนการเรียนการสอนของนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ในครั้งนี้ด้วยค่ะ

Monday, April 29, 2019/Author: theerawat kanthiwa/Number of views (9304)/Comments (0)/
Tags:
โครงการศึกษาดูงานวิชาชีพภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ณ บริษัท ฮงเส็ง การทอ จำกัด

โครงการศึกษาดูงานวิชาชีพภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ณ บริษัท ฮงเส็ง การทอ จำกัด

ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอขอบคุณ บริษัท ฮงเส็ง การทอ จำกัด ที่ให้ความอนุเคราะห์เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิต แก่นิสิตกลุ่มสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มชั้นปีที่ 3 คณาจารย์ และบุคลากร ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในโครงการศึกษาดูงานวิชาชีพภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ในวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562 เวลา 9.00-12.00 น. ณ บริษัท ฮงเส็ง การทอ จำกัด กรุงเทพมหานคร

Monday, April 29, 2019/Author: theerawat kanthiwa/Number of views (8442)/Comments (0)/
Tags:
RSS
123

ข่าวสารคณะวิทยาศาสตร์

โครงการแสดงผลงานของนิสิต ปีการศึกษา 2559 : SCI FAIR Presentation Senior Project 2016

Author: Montawan/Thursday, February 2, 2017/Categories: ข่าวทั่วไป, โครงการ, ภาควิชาคณิตศาสตร์, ภาควิชาคหกรรมศาสตร์, ภาควิชาเคมี, ภาควิชาชีววิทยา, ภาควิชาฟิสิกส์, ภาควิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป, ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์, ภาควิชาจุลชีววิทยา, ภาควิชาวัสดุศาสตร์, นิสิต

ผลการพิจารณาบทคัดย่อ

สาขาวิชา ข้อเสนอแนะ
- กศ.บ. วิทยาศาสตร์ทั่วไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
- วท.บ. ชีววิทยา (รหัส SCBIO001 - SCBIO023) ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
- วท.บ. ชีววิทยา (รหัส SCBIO024 - SCBIO025) ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
- วท.บ. จุลชีววิทยา (รหัส SCMICRO001 - SCMICRO021) ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
- วท.บ. จุลชีววิทยา (รหัส SCMICRO022 - SCMICRO028) ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
- กศ.บ. ชีววิทยา ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
- วท.บ. / กศ.บ. คณิตศาสตร์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
- วท.บ. / กศ.บ. ฟิสิกส์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
- วท.บ. วิทยาการคอมพิวเตอร์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
- วท.บ. สถิติ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
- วท.บ. คหกรรมศาสตร์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
- วท.บ. อัญมณีและเครื่องประดับ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

          ขอเชิญ นิสิตหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.) และหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต (กศ.บ.) ชั้นปีที่ 4 คณะวิทยาศาสตร์ ลงทะเบียนเข้าร่วม "โครงการแสดงผลงานของนิสิต ปีการศึกษา 2559 : SCI FAIR Presentation Senior Project 2016"

          เปิดรับลงทะเบียนออนไลน์ : https://goo.gl/D8F1f2 (ตั้งแต่วันนี้ - 28 กุมภาพันธ์ 2560)
          ตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูล : https://goo.gl/njPIHY (หากพบข้อผิดพลาด ไม่ต้องกรอกซ้ำให้แจ้งมาที่ montawan@g.swu.ac.th)


          ดาวน์โหลด Template ของ Abstract
         
Template : (pdf) / (doc)
          ส่ง abstract : https://goo.gl/LCQgJL (ตั้งแต่วันนี้ - 24 มีนาคม 2560)
          ** ให้ทำการ upload ไฟล์ไว้ใน Google Drive และทำการ copy มาส่งเฉพาะ url ของไฟล์ที่จะส่ง (อย่าลืมตั้ง permission ให้สามารถดูไฟล์ได้)
          ตรวจสอบความถูกต้อง : https://goo.gl/5WKQ1v


          Template สำหรับทำ Poster

          คำชี้แจงเรื่องการจัดทำ Poster (*กรุณาอ่านให้ครบถ้วน)
          Template : (jpg) / (psd) / (ai)

 

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : ฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ โทร.02-649-5000 ต่อ 18435, 18432

 

Print

Number of views (18118)/Comments (0)

By Group1_57 By Group2_57 By Group3_57
By Group1_56 By Group2_56 By Group3_56
By Group4_56 By Group5_56 By Group6_56