Search
Login
Menu
หน้าแรก
การเรียนการสอน
หลักสูตรของภาควิชาคหกรรมศาสตร์
มคอ./TQF
คู่มือการเรียน ระดับปริญญาตรี
ลงทะเบียนเรียน ผลการเรียน
เค้าโครงรายวิชา
ห้องเรียน-ห้องปฏิบัติการ-โถงกิจกรรม
ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์สิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม 19-1501,2,3
ห้องเรียนรวม 19-1514
ห้องปฏิบัติการตัดเย็บ 19-1512,3
โถงกิจกรรมสำหรับนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์
ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ 19-1504 และระบบเน็ทเวิร์ค
ห้องเรียนรวม 19-1413
ฝึกงานนิสิตคหกรรมศาสตร์
ฝึกงานนิสิตสาขาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม
ฝึกงานนิสิตสาขาอาหารและโภชนาการ
ฝึกงานนิสิตสาขากำหนดอาหารและโภชนบำบัด
เกี่ยวกับภาควิชา
ความเป็นมา
ปรัชญา ปณิธาน วิสัยทัศน์ พันธกิจ
คณาจารย์ภาควิชาฯ
ติดต่อ สถานที่ตั้งและแผนที่
วารสารคหกรรมศาสตร์ มศว
กฏระเบียบ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์
โครงการต่างๆ
โครงการอบรมเบเกอรี่ มศว
โครงการ"ชิมขนม ชมดอกไม้"
โครงการอบรมชาวต่างชาติเพื่อสร้างสรรค์เมนูอาหารไทย
โครงการรักษ์คหกรรม
โครงการออกกำลังกาย ภาควิชาคหกรรมศาสตร์
โครงการอบรมวุ้นแฟนซี มศว
เอกสาร
กิจกรรม
ภาพกิจกรรมภาควิชาคหกรรมศาสตร์
บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด...
บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด...
ขอแสดงความยินดี แก่ อาจารย์ ดร.ศิรินันท์ แก่นทอง...
ขอแสดงความยินดี แก่ อาจารย์ ดร.ศิรินันท์ แก่นทอง...
ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ขอขอบคุณ อ.ดร.ชัยยุทธ กลีบบัว อาจารย์พิเศษ ในหัวข้อเรื่อง “การคิดเชิงออกแบบ”
Tuesday, November 20, 2018
/
Author:
theerawat kanthiwa
/
Number of views (14106)
/
Comments (0)
/
Categories:
ข่าวประชาสัมพันธ์
โครงการ/กิจกรรม
Tags:
กิจกรรม/โครงการ
สิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม มศว
ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ขอขอบคุณ อาจารย์ ดร.อรช กระแสอินทร์ อาจารย์พิเศษ ในหัวข้อเรื่อง “กลยุทธ์การตลาดควบคู่กับการพัฒนาการออกแบบ”
Tuesday, November 6, 2018
/
Author:
theerawat kanthiwa
/
Number of views (8648)
/
Comments (0)
/
Categories:
ข่าวประชาสัมพันธ์
โครงการ/กิจกรรม
Tags:
ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรม และอาจารย์ วีณา ทองรอด และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์กะทิ ตรา อร่อย-ดี จาก บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน)
Monday, October 29, 2018
/
Author:
theerawat kanthiwa
/
Number of views (7791)
/
Comments (0)
/
Categories:
ข่าวประชาสัมพันธ์
โครงการ/กิจกรรม
Tags:
RSS
1
2
3
ข่าวสารคณะวิทยาศาสตร์
แผนภาพรายละเอียดการขอทุน วช ปีงบประมาณ 2565
Sunday, July 18, 2021
/
Author:
Montawan
/
Number of views (5264)
/
Comments (0)
/
Categories:
ทุนวิจัย
แหล่งทุนภายนอก: ในประเทศ
ภาควิชาคณิตศาสตร์
ภาควิชาคหกรรมศาสตร์
ภาควิชาเคมี
ภาควิชาชีววิทยา
ภาควิชาฟิสิกส์
ภาควิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป
ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์
ภาควิชาจุลชีววิทยา
ภาควิชาวัสดุศาสตร์
ศูนย์วิทยาศาสตรศึกษา
Tags:
ทุนภายนอก
ทุนวิจัย
ปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
RSS
โปสเตอร์ แผ่นพับ ประชาสัมพันธ์
ภาควิชาคหกรรมศาสตร์
กล่องรับความคิดเห็น/แสดงความคืดเห็น
ภาควิขาคหกรรมศาสตร์
By Group1_57
By Group2_57
By Group3_57
By Group1_56
By Group2_56
By Group3_56
By Group4_56
By Group5_56
By Group6_56
ชมรมโภชนาการเด็กแห่งประเทศไทย
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ
สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล
nfi สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม
สมาคมคหเศรษฐศาสตร์แห่งประเทศไทย
สมาคมนักกำหนดอาหารแห่งประเทศไทย
สมาคมโภชนาการแห่งประเทศไทย
สำนักโภชนาการ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข