Search
Login
Menu
หน้าแรก
การเรียนการสอน
หลักสูตรของภาควิชาคหกรรมศาสตร์
มคอ./TQF
คู่มือการเรียน ระดับปริญญาตรี
ลงทะเบียนเรียน ผลการเรียน
เค้าโครงรายวิชา
ห้องเรียน-ห้องปฏิบัติการ-โถงกิจกรรม
ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์สิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม 19-1501,2,3
ห้องเรียนรวม 19-1514
ห้องปฏิบัติการตัดเย็บ 19-1512,3
โถงกิจกรรมสำหรับนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์
ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ 19-1504 และระบบเน็ทเวิร์ค
ห้องเรียนรวม 19-1413
ฝึกงานนิสิตคหกรรมศาสตร์
ฝึกงานนิสิตสาขาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม
ฝึกงานนิสิตสาขาอาหารและโภชนาการ
ฝึกงานนิสิตสาขากำหนดอาหารและโภชนบำบัด
เกี่ยวกับภาควิชา
ความเป็นมา
ปรัชญา ปณิธาน วิสัยทัศน์ พันธกิจ
คณาจารย์ภาควิชาฯ
ติดต่อ สถานที่ตั้งและแผนที่
วารสารคหกรรมศาสตร์ มศว
กฏระเบียบ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์
โครงการต่างๆ
โครงการอบรมเบเกอรี่ มศว
โครงการ"ชิมขนม ชมดอกไม้"
โครงการอบรมชาวต่างชาติเพื่อสร้างสรรค์เมนูอาหารไทย
โครงการรักษ์คหกรรม
โครงการออกกำลังกาย ภาควิชาคหกรรมศาสตร์
โครงการอบรมวุ้นแฟนซี มศว
เอกสาร
กิจกรรม
ภาพกิจกรรมภาควิชาคหกรรมศาสตร์
All Albums
»
ภาพกิจกรรม&โครงการฯ ปี 2560
»
03052560โครงการอบรมเบเกอรี มศว59-60
»
20170312ขนมปังไส้ต่างๆ
Search
20170312_090255
20170312_094332
20170312_094345
20170312_112529
20170312_112536
20170312_112547
20170312_112554
20170312_112602
20170312_113024
20170312_120845
20170312_120854
20170312_121055
20170312_124012
20170312_124239
20170312_125451
20170312_131248
« Prev
Page(s): 1
2
3
4
Next »