ส่วนวิเทศสัมพันธ์ ขอความอนุเคราะห์นำนักศึกษาจาก Ritsumeikan Asdia Pacific University (APU) ประเทศญี่ปุ่นมาฝึกทำอาหารไทย โดยวิทยากร อาจารย์วีณา ทองรอด ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ในวันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา
ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอขอบคุณ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ ที่ให้ความอนุเคราะห์เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิต แก่นิสิตกลุ่มสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม อาจารย์ และบุคลากร ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในโครงการเรียนรู้และมีประสบการณ์จากผู้ประกอบการและอุตสาหกรรมสิ่งทอ ภาคการศึกษาที่ 1 ในวันอังคารที่ 4 ธันวาคม 2561 เวลา 13.00-15.00 น. ณ สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ กรุงเทพมหานคร
ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอขอบคุณ คุณกมล นารูลา กรรมการผู้จัดการบริษัท นารูลานันวูเว่น จำกัด ที่ให้ความอนุเคราะห์เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิต แก่นิสิตกลุ่มสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม อาจารย์ และบุคลากร ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในโครงการเรียนรู้และมีประสบการณ์จากผู้ประกอบการและอุตสาหกรรมสิ่งทอ ภาคการศึกษาที่ 1 ในวันอังคารที่ 4 ธันวาคม 2561 เวลา 09.30-12.00 น. ณ บริษัท นารูลานันวูเว่น จำกัด จังหวัดสมุทรสาคร
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รสพร เจียมจริยธรรม และอาจารย์ วีณา ทองรอด และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์ตราเด็กสมบูรณ์ จากบริษัท หยั่น หว่อ หยุ่น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ปจำกัด เพื่อใช้ในการเรียนการสอนของภาควิชา ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ณ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ทางภาควิชาขอขอบพระคุณ บริษัท หยั่น หว่อ หยุ่น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ปจำกัด ที่ได้ช่วยสนับสนุนการเรียนการสอนของนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ในครั้งนี้ด้วยค่ะ
Author: Puenisara Limnonthakul/Thursday, September 13, 2018/Categories: ข่าวทั่วไป
สถาบันยุทธศาสตร์ทางปัญญาและวิจัย อยู่ระหว่างการวางแผนเตรียมการจัดกิจกรรมต่อยอดผลงานนวัตกรรมที่มีศักยภาพ โดย คัดเลือกจากผลงานนวัตกรรมที่เกิดจาก การเรียนการสอนในรายวิชาต่างๆ จัดการนำเสนอ (pitching) ปีละ 2 ครั้ง เพื่อรับฟังข้อเสนอแนะ จากผู้ทรงคุณวุฒิ 🚩🚩สนับสนุน การนำไปใช้ประโยชน์ในรูปแบบต่างๆ หรือ 🚩🚩การต่อยอดโดยให้ทุนวิจัย
จึงขอเรียนเชิญคณาจารย์ที่มีรายวิชาที่สร้างผลงานนวัตกรรม หรือมีความสนใจการสร้างนวัตกรรมเข้าร่วมประชุมเพื่อหารือการกำหนดเกณฑ์การคัดเลือกผลงาน และกำหนดการนำเสนอ (Pitching) 🔔ในวันอังคารที่ 18 กันยายน 2561 เวลา 14.30 น. ณ ห้องประชุมสถาบันยุทธฯ ชั้น 20 โดยสามารถตอบรับการประชุมได้ตามลิงค์ที่แนบค่ะ โปรดตอบรับภายในวันที่ 17 กันยายน 2561
https://goo.gl/forms/RBoqCVJkIextBz7h1
☎️ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 11016 📧 raweewann@gmail.com
Number of views (6697)/Comments (0)
กล่องรับความคิดเห็น/แสดงความคืดเห็น ภาควิขาคหกรรมศาสตร์