ส่วนวิเทศสัมพันธ์ ขอความอนุเคราะห์นำนักศึกษาจาก Ritsumeikan Asdia Pacific University (APU) ประเทศญี่ปุ่นมาฝึกทำอาหารไทย โดยวิทยากร อาจารย์วีณา ทองรอด ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ในวันพฤหัสบดีที

ส่วนวิเทศสัมพันธ์ ขอความอนุเคราะห์นำนักศึกษาจาก Ritsumeikan Asdia Pacific University (APU) ประเทศญี่ปุ่นมาฝึกทำอาหารไทย โดยวิทยากร อาจารย์วีณา ทองรอด ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ในวันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา

ส่วนวิเทศสัมพันธ์ ขอความอนุเคราะห์นำนักศึกษาจาก Ritsumeikan Asdia Pacific University (APU) ประเทศญี่ปุ่นมาฝึกทำอาหารไทย โดยวิทยากร อาจารย์วีณา ทองรอด ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ในวันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา

Wednesday, March 6, 2019/Author: theerawat kanthiwa/Number of views (6269)/Comments (0)/
Tags:
โครงการเรียนรู้ ณ สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ กรุงเทพมหานคร

โครงการเรียนรู้ ณ สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ กรุงเทพมหานคร

ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอขอบคุณ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ ที่ให้ความอนุเคราะห์เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิต แก่นิสิตกลุ่มสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม อาจารย์ และบุคลากร ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในโครงการเรียนรู้และมีประสบการณ์จากผู้ประกอบการและอุตสาหกรรมสิ่งทอ ภาคการศึกษาที่ 1 ในวันอังคารที่ 4  ธันวาคม 2561 เวลา 13.00-15.00 น. ณ สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ กรุงเทพมหานคร

Thursday, December 6, 2018/Author: theerawat kanthiwa/Number of views (8284)/Comments (0)/
Tags:
โครงการเรียนรู้ฯณ บริษัท นารูลานันวูเว่น จำกัด จังหวัดสมุทรสาคร

โครงการเรียนรู้ฯณ บริษัท นารูลานันวูเว่น จำกัด จังหวัดสมุทรสาคร

ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอขอบคุณ คุณกมล นารูลา กรรมการผู้จัดการบริษัท นารูลานันวูเว่น จำกัด ที่ให้ความอนุเคราะห์เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิต แก่นิสิตกลุ่มสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม อาจารย์ และบุคลากร ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในโครงการเรียนรู้และมีประสบการณ์จากผู้ประกอบการและอุตสาหกรรมสิ่งทอ ภาคการศึกษาที่ 1 ในวันอังคารที่ 4 ธันวาคม 2561 เวลา 09.30-12.00 น. ณ บริษัท นารูลานันวูเว่น จำกัด จังหวัดสมุทรสาคร

Thursday, December 6, 2018/Author: theerawat kanthiwa/Number of views (9059)/Comments (0)/
Tags:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รสพร เจียมจริยธรรม และอาจารย์ วีณา  ทองรอด และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์ตราเด็กสมบูรณ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รสพร เจียมจริยธรรม และอาจารย์ วีณา ทองรอด และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์ตราเด็กสมบูรณ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รสพร เจียมจริยธรรม และอาจารย์ วีณา  ทองรอด และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์ตราเด็กสมบูรณ์ จากบริษัท หยั่น หว่อ หยุ่น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ปจำกัด เพื่อใช้ในการเรียนการสอนของภาควิชา ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ณ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ทางภาควิชาขอขอบพระคุณ บริษัท หยั่น หว่อ หยุ่น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ปจำกัด ที่ได้ช่วยสนับสนุนการเรียนการสอนของนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ในครั้งนี้ด้วยค่ะ

Wednesday, November 28, 2018/Author: theerawat kanthiwa/Number of views (7614)/Comments (0)/
Tags:
Friday, November 23, 2018/Author: theerawat kanthiwa/Number of views (16901)/Comments (0)/
Tags:
RSS
123

ข่าวสารคณะวิทยาศาสตร์

ทุนสนับสนุนการนำเสนอผลงานวิจัยในต่างประเทศ สำหรับคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2561

Author: Montawan/Thursday, March 15, 2018/Categories: ข่าวทั่วไป, ทุนวิจัย

          ด้วยคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการเรียนการสอนที่คณาจารย์มีภารกิจสำคัญในด้านการวิจัยเพื่อศึกษา ค้นคว้า และพัฒนาองค์ความรู้ใหม่อย่างต่อเนื่อง อันจะยังประโยชน์ต่อพันธกิจและแผนยุทธศาสตร์ของคณะวิทยาศาสตร์และของมหาวิทยาลัยให้บรรลุเป้าหมายที่กำหนดไว้

          เพื่อเป็นการส่งเสริมให้คณาจารย์ของคณะวิทยาศาสตร์ได้มีโอกาสแสดงศักยภาพทางวิชาการและวิจัยนั้น คณะวิทยาศาสตร์จึงได้จัดสรรงบประมาณเงินรายได้สำหรับสนับสนุน "ทุนสนับสนุนการนำเสนอผลงานวิจัยในต่างประเทศสำหรับคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561" เป็นจำนวนรวมทั้งสิ้น 120,000 บาท

          ทั้งนี้ ผู้ขอรับทุนจะต้องเป็นคณาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์ ที่จะไปนำเสนอผลงานวิจัยในต่างประเทศ ที่มีกำหนดตั้งแต่ 15 มกราคม 2561 - 31 กรกฎาคม 2561

          - ประกาศ/หลักเกณฑ์ในการพิจารณาทุน/การสมัครขอรับทุน/เงื่อนไขอื่น ๆ
          - แบบฟอร์ม วท 5-07 / แบบฟอร์ม วท 5-08

รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ : 02-649-5000 ต่อ 18427 / noppawan@g.swu.ac.th

Print

Number of views (7438)/Comments (0)

By Group1_57 By Group2_57 By Group3_57
By Group1_56 By Group2_56 By Group3_56
By Group4_56 By Group5_56 By Group6_56