ส่วนวิเทศสัมพันธ์ ขอความอนุเคราะห์นำนักศึกษาจาก Ritsumeikan Asdia Pacific University (APU) ประเทศญี่ปุ่นมาฝึกทำอาหารไทย โดยวิทยากร อาจารย์วีณา ทองรอด ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ในวันพฤหัสบดีที

ส่วนวิเทศสัมพันธ์ ขอความอนุเคราะห์นำนักศึกษาจาก Ritsumeikan Asdia Pacific University (APU) ประเทศญี่ปุ่นมาฝึกทำอาหารไทย โดยวิทยากร อาจารย์วีณา ทองรอด ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ในวันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา

ส่วนวิเทศสัมพันธ์ ขอความอนุเคราะห์นำนักศึกษาจาก Ritsumeikan Asdia Pacific University (APU) ประเทศญี่ปุ่นมาฝึกทำอาหารไทย โดยวิทยากร อาจารย์วีณา ทองรอด ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ในวันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา

Wednesday, March 6, 2019/Author: theerawat kanthiwa/Number of views (6241)/Comments (0)/
Tags:
โครงการเรียนรู้ ณ สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ กรุงเทพมหานคร

โครงการเรียนรู้ ณ สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ กรุงเทพมหานคร

ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอขอบคุณ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ ที่ให้ความอนุเคราะห์เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิต แก่นิสิตกลุ่มสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม อาจารย์ และบุคลากร ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในโครงการเรียนรู้และมีประสบการณ์จากผู้ประกอบการและอุตสาหกรรมสิ่งทอ ภาคการศึกษาที่ 1 ในวันอังคารที่ 4  ธันวาคม 2561 เวลา 13.00-15.00 น. ณ สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ กรุงเทพมหานคร

Thursday, December 6, 2018/Author: theerawat kanthiwa/Number of views (8255)/Comments (0)/
Tags:
โครงการเรียนรู้ฯณ บริษัท นารูลานันวูเว่น จำกัด จังหวัดสมุทรสาคร

โครงการเรียนรู้ฯณ บริษัท นารูลานันวูเว่น จำกัด จังหวัดสมุทรสาคร

ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอขอบคุณ คุณกมล นารูลา กรรมการผู้จัดการบริษัท นารูลานันวูเว่น จำกัด ที่ให้ความอนุเคราะห์เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิต แก่นิสิตกลุ่มสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม อาจารย์ และบุคลากร ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในโครงการเรียนรู้และมีประสบการณ์จากผู้ประกอบการและอุตสาหกรรมสิ่งทอ ภาคการศึกษาที่ 1 ในวันอังคารที่ 4 ธันวาคม 2561 เวลา 09.30-12.00 น. ณ บริษัท นารูลานันวูเว่น จำกัด จังหวัดสมุทรสาคร

Thursday, December 6, 2018/Author: theerawat kanthiwa/Number of views (9024)/Comments (0)/
Tags:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รสพร เจียมจริยธรรม และอาจารย์ วีณา  ทองรอด และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์ตราเด็กสมบูรณ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รสพร เจียมจริยธรรม และอาจารย์ วีณา ทองรอด และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์ตราเด็กสมบูรณ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รสพร เจียมจริยธรรม และอาจารย์ วีณา  ทองรอด และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์ตราเด็กสมบูรณ์ จากบริษัท หยั่น หว่อ หยุ่น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ปจำกัด เพื่อใช้ในการเรียนการสอนของภาควิชา ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ณ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ทางภาควิชาขอขอบพระคุณ บริษัท หยั่น หว่อ หยุ่น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ปจำกัด ที่ได้ช่วยสนับสนุนการเรียนการสอนของนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ในครั้งนี้ด้วยค่ะ

Wednesday, November 28, 2018/Author: theerawat kanthiwa/Number of views (7593)/Comments (0)/
Tags:
Friday, November 23, 2018/Author: theerawat kanthiwa/Number of views (16875)/Comments (0)/
Tags:
RSS
123

ข่าวสารคณะวิทยาศาสตร์

ขอเชิญ ใช้สิทธิเลือกตั้ง กรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน ประเภทผู้แทนส่วนงาน และประเภทผู้แทนทั่วไป

Author: Montawan/Sunday, April 16, 2017/Categories: ข่าวทั่วไป

          ขอเชิญ คณาจารย์ ข้าราชการ ลูกจ้างประจำ พนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ (สายวิชาการและสายสนับสนุนวิชาการ) ที่มีอายุงานมากกว่า 6 เดือน "ใช้สิทธิเลือกตั้ง กรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน ประเภทผู้แทนส่วนงาน และประเภทผู้แทนทั่วไป" ในวันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน 2560 เวลา 08.30 - 13.00 น. ณ ห้องสวัสดิการคณะวิทยาศาสตร์ (ชั้น 1 อาคาร 10)

          ทั้งนี้ ผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่ได้รับอนุมัติให้ไปราชการนอกสถานที่ฯ รวมทั้งไปสอนที่องครักษ์ หรือพื้นที่อื่น ซึ่งไม่สามารถไปใช้สิทธิลงคะแนนเสียงตามวัน เวลา สถานที่ได้ ให้ลงคะแนนก่อนวันเลือกตั้ง (ระหว่างวันที่ 11 - 19 เมษายน 2560 เวลา 8.30 - 16.00 น. เว้นวันหยุดราชการ) ณ งานการเจ้าหน้าที่ สำนักงานคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ (ห้อง 309 ชั้น 3B อาคาร 19)

คณะกรรมการดำเนินการเลือกตั้ง : ผู้ช่วยศาสตราจารย์มะยูโซ๊ะ กูโน นางวัลย์ลิกา สวัสดิ์นฤเดช นายเกียรติศักดิ์ ภูตะมี นางสาวมณฑวรรณ ช่อชมเกษม นางสาวพิมพ์ประภา บุญใช้ (โทร. 18415, 18418)

Print

Number of views (6154)/Comments (0)

By Group1_57 By Group2_57 By Group3_57
By Group1_56 By Group2_56 By Group3_56
By Group4_56 By Group5_56 By Group6_56