ส่วนวิเทศสัมพันธ์ ขอความอนุเคราะห์นำนักศึกษาจาก Ritsumeikan Asdia Pacific University (APU) ประเทศญี่ปุ่นมาฝึกทำอาหารไทย โดยวิทยากร อาจารย์วีณา ทองรอด ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ในวันพฤหัสบดีที

ส่วนวิเทศสัมพันธ์ ขอความอนุเคราะห์นำนักศึกษาจาก Ritsumeikan Asdia Pacific University (APU) ประเทศญี่ปุ่นมาฝึกทำอาหารไทย โดยวิทยากร อาจารย์วีณา ทองรอด ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ในวันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา

ส่วนวิเทศสัมพันธ์ ขอความอนุเคราะห์นำนักศึกษาจาก Ritsumeikan Asdia Pacific University (APU) ประเทศญี่ปุ่นมาฝึกทำอาหารไทย โดยวิทยากร อาจารย์วีณา ทองรอด ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ในวันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา

Wednesday, March 6, 2019/Author: theerawat kanthiwa/Number of views (6241)/Comments (0)/
Tags:
โครงการเรียนรู้ ณ สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ กรุงเทพมหานคร

โครงการเรียนรู้ ณ สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ กรุงเทพมหานคร

ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอขอบคุณ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ ที่ให้ความอนุเคราะห์เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิต แก่นิสิตกลุ่มสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม อาจารย์ และบุคลากร ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในโครงการเรียนรู้และมีประสบการณ์จากผู้ประกอบการและอุตสาหกรรมสิ่งทอ ภาคการศึกษาที่ 1 ในวันอังคารที่ 4  ธันวาคม 2561 เวลา 13.00-15.00 น. ณ สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ กรุงเทพมหานคร

Thursday, December 6, 2018/Author: theerawat kanthiwa/Number of views (8255)/Comments (0)/
Tags:
โครงการเรียนรู้ฯณ บริษัท นารูลานันวูเว่น จำกัด จังหวัดสมุทรสาคร

โครงการเรียนรู้ฯณ บริษัท นารูลานันวูเว่น จำกัด จังหวัดสมุทรสาคร

ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอขอบคุณ คุณกมล นารูลา กรรมการผู้จัดการบริษัท นารูลานันวูเว่น จำกัด ที่ให้ความอนุเคราะห์เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิต แก่นิสิตกลุ่มสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม อาจารย์ และบุคลากร ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในโครงการเรียนรู้และมีประสบการณ์จากผู้ประกอบการและอุตสาหกรรมสิ่งทอ ภาคการศึกษาที่ 1 ในวันอังคารที่ 4 ธันวาคม 2561 เวลา 09.30-12.00 น. ณ บริษัท นารูลานันวูเว่น จำกัด จังหวัดสมุทรสาคร

Thursday, December 6, 2018/Author: theerawat kanthiwa/Number of views (9022)/Comments (0)/
Tags:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รสพร เจียมจริยธรรม และอาจารย์ วีณา  ทองรอด และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์ตราเด็กสมบูรณ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รสพร เจียมจริยธรรม และอาจารย์ วีณา ทองรอด และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์ตราเด็กสมบูรณ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รสพร เจียมจริยธรรม และอาจารย์ วีณา  ทองรอด และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์ตราเด็กสมบูรณ์ จากบริษัท หยั่น หว่อ หยุ่น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ปจำกัด เพื่อใช้ในการเรียนการสอนของภาควิชา ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ณ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ทางภาควิชาขอขอบพระคุณ บริษัท หยั่น หว่อ หยุ่น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ปจำกัด ที่ได้ช่วยสนับสนุนการเรียนการสอนของนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ในครั้งนี้ด้วยค่ะ

Wednesday, November 28, 2018/Author: theerawat kanthiwa/Number of views (7591)/Comments (0)/
Tags:
Friday, November 23, 2018/Author: theerawat kanthiwa/Number of views (16871)/Comments (0)/
Tags:
RSS
123

ข่าวสารคณะวิทยาศาสตร์

ประกาศรายชื่อผู้สิทธิ์เข้าสอบข้อเขียนเป็น นิสิตทุนโครงการ สควค. ประเภท Premium ประจำปีการศึกษา 2560

Author: Montawan/Thursday, March 23, 2017/Categories: ทุนการศึกษา

          ตามที่ สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ได้ดำเนินการรับสมัครสอบคัดเลือกเข้าเป็น "นิสิตทุนโครงการส่งเสริมการผลิตครูที่มีความสามารถพิเศษทางด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ (สควค.) ระดับปริญญาโท ประเภท Premium ประจำปีการศึกษา 2560" นั้น บัดนี้ได้หมดระยะเวลาการรับสมัครแล้ว เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2560 และคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้ดำเนินการตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครรับทุนโครงการดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2560 (ในระบบการรับสมัคร http://www.dpstcenter.org/psmt/)

          คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จึงขอประกาศรายชื่อผู้สิทธิ์เข้าสอบข้อเขียนเพื่อคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาทุนโครงการส่งเสริมการผลิตครูที่มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ (สควค.) ระดับปริญญาโท ประเภท Premium ประจำปีการศึกษา 2560 ดังรายชื่อต่อไปนี้

สอบถามเพิ่มเติม : ฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ โทร. 02-649-5000 ต่อ 18432

Print

Number of views (8367)/Comments (0)

By Group1_57 By Group2_57 By Group3_57
By Group1_56 By Group2_56 By Group3_56
By Group4_56 By Group5_56 By Group6_56