ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรม และอาจารย์ วีณา ทองรอด และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์กะทิ ตรา อร่อย-ดี จาก บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน)

Published on Monday, September 16, 2019

ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรม และอาจารย์ วีณา ทองรอด และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์กะทิ ตรา อร่อย-ดี จาก บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน)

ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรม และอาจารย์ วีณา ทองรอด และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์กะทิ ตรา อร่อย-ดี จาก บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน)

Comments (0)Number of views (9147)
Print

ข่าวสารคณะวิทยาศาสตร์

Thursday, March 23, 2017/Author: Montawan/Number of views (8419)/Comments (0)/
Tags:
โครงการป้องกันอัคคีภัยและอพยพหนีไฟ ประจำปี 2560 ในหัวข้อ การป้องกันอัคคีภัยและการรับมือกับสถานการณ์เกิดเพลิงไหม้

โครงการป้องกันอัคคีภัยและอพยพหนีไฟ ประจำปี 2560 ในหัวข้อ การป้องกันอัคคีภัยและการรับมือกับสถานการณ์เกิดเพลิงไหม้

ในวันอังคารที่ 4 เมษายน 2560 เวลา 8.30 - 16.15 น. ณ ห้อง 19-402 ชั้น 4 อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์ มศว เปิดรับลงทะเบียนผ่านระบบออนไลน์ ตั้งแต่บัดนี้ - 31 มีนาคม 2560 (จำกัด 100 ท่าน) [*โครงการเสร็จสิ้นแล้ว]

Tuesday, March 21, 2017/Author: Montawan/Number of views (9560)/Comments (0)/
Tags:
Friday, March 17, 2017/Author: Montawan/Number of views (10250)/Comments (0)/
ทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี-โท-เอก หรือทุนแลกเปลี่ยน ทุนรัฐบาล สาธารณรัฐประชาชนจีน

ทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี-โท-เอก หรือทุนแลกเปลี่ยน ทุนรัฐบาล สาธารณรัฐประชาชนจีน

บุคคลที่ประสงค์ขอรับทุนสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและรวบรวมเอกสารส่ง ฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ภายในวันที่ 28 มีนาคม 2560

Thursday, March 16, 2017/Author: Montawan/Number of views (9245)/Comments (0)/
Tags:
ทุนสนับสนุนการวิจัยชุดโครงการอุตสาหกรรมดิจิทัลประจำปี 2560

ทุนสนับสนุนการวิจัยชุดโครงการอุตสาหกรรมดิจิทัลประจำปี 2560

นักวิจัยที่สนใจสมัครขอรับทุนวิจัย สามารถส่งกรอบข้อเสนอโครงการ (Concept Proposal) ประจำปีงบประมาณ 2560 โดยมีรอบพิจารณาข้อเสนอโครงการวิจัย ในเดือน เมษายน มิถุนายน สิงหาคม และ ตุลาคม 2560

Wednesday, March 15, 2017/Author: Montawan/Number of views (9691)/Comments (0)/
RSS
First7172737476787980Last

By Group1_57 By Group2_57 By Group3_57
By Group1_56 By Group2_56 By Group3_56
By Group4_56 By Group5_56 By Group6_56