Published on Wednesday, March 6, 2019

ส่วนวิเทศสัมพันธ์ ขอความอนุเคราะห์นำนักศึกษาจาก Ritsumeikan Asdia Pacific University (APU) ประเทศญี่ปุ่นมาฝึกทำอาหารไทย โดยวิทยากร อาจารย์วีณา ทองรอด ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ในวันพฤหัสบดีที

ส่วนวิเทศสัมพันธ์ ขอความอนุเคราะห์นำนักศึกษาจาก Ritsumeikan Asdia Pacific University (APU) ประเทศญี่ปุ่นมาฝึกทำอาหารไทย โดยวิทยากร อาจารย์วีณา ทองรอด ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ในวันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา

ส่วนวิเทศสัมพันธ์ ขอความอนุเคราะห์นำนักศึกษาจาก Ritsumeikan Asdia Pacific University (APU) ประเทศญี่ปุ่นมาฝึกทำอาหารไทย โดยวิทยากร อาจารย์วีณา ทองรอด ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ในวันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา

Comments (0)Number of views (6258)
Print

ข่าวสารคณะวิทยาศาสตร์

Tuesday, January 16, 2018/Author: Montawan/Number of views (9187)/Comments (0)/
Tags:
โครงการแสดงผลงานของนิสิต ปีการศึกษา 2560 : SCI FAIR Senior Project Presentation 2017

โครงการแสดงผลงานของนิสิต ปีการศึกษา 2560 : SCI FAIR Senior Project Presentation 2017

ในวันที่ 27 เมษายน 2561 เปิดรับสมัครออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม - 10 กุมภาพันธ์ 2561

Monday, January 15, 2018/Author: Montawan/Number of views (16818)/Comments (0)/
Tags:
Sunday, January 14, 2018/Author: Montawan/Number of views (8420)/Comments (0)/
Tags:
การจัดการเรียนรู้วิทยาศาสตร์โดยใช้เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT)

การจัดการเรียนรู้วิทยาศาสตร์โดยใช้เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT)

ในวันพุธที่ 31 มกราคม 2561 เวลา 8.30 - 14.15 น. โดยเปิดรับสมัครผ่านระบบออนไลน์ตั้งแต่บัดนี้ - 26 มกราคม 2561

Wednesday, January 10, 2018/Author: Montawan/Number of views (7765)/Comments (0)/
Tags:
การอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ การจัดระบบการประชุมอิเล็กทรอนิกส์

การอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ การจัดระบบการประชุมอิเล็กทรอนิกส์

(โครงการเสริมสร้างสมรรถนะบุคลากรด้านการนำระบบ ICT มาช่วยในงานด้านการบริหารหน่วยงาน)

ในวันพุธที่ 17 มกราคม 2561 เวลา 9.00 - 14.15 น. โดยเปิดรับสมัครผ่านระบบออนไลน์ตั้งแต่บัดนี้ - 15 มกราคม 2561

Tuesday, January 9, 2018/Author: Montawan/Number of views (8828)/Comments (0)/
Tags:
RSS
First5960616264666768Last

By Group1_57 By Group2_57 By Group3_57
By Group1_56 By Group2_56 By Group3_56
By Group4_56 By Group5_56 By Group6_56