Published on Wednesday, March 6, 2019

ส่วนวิเทศสัมพันธ์ ขอความอนุเคราะห์นำนักศึกษาจาก Ritsumeikan Asdia Pacific University (APU) ประเทศญี่ปุ่นมาฝึกทำอาหารไทย โดยวิทยากร อาจารย์วีณา ทองรอด ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ในวันพฤหัสบดีที

ส่วนวิเทศสัมพันธ์ ขอความอนุเคราะห์นำนักศึกษาจาก Ritsumeikan Asdia Pacific University (APU) ประเทศญี่ปุ่นมาฝึกทำอาหารไทย โดยวิทยากร อาจารย์วีณา ทองรอด ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ในวันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา

ส่วนวิเทศสัมพันธ์ ขอความอนุเคราะห์นำนักศึกษาจาก Ritsumeikan Asdia Pacific University (APU) ประเทศญี่ปุ่นมาฝึกทำอาหารไทย โดยวิทยากร อาจารย์วีณา ทองรอด ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ในวันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา

Comments (0)Number of views (6357)
Print

ข่าวสารคณะวิทยาศาสตร์

โครงการประชุมคณาจารย์และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์

โครงการประชุมคณาจารย์และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์

ในวันพุธที่ 25 กรกฎาคม 2561 เวลา 13.30 - 16.00 น. ณ ห้อง 19-502 อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์

Thursday, July 19, 2018/Author: Montawan/Number of views (8337)/Comments (0)/
Tags:
Thursday, July 12, 2018/Author: Montawan/Number of views (8979)/Comments (0)/
Tags:
ทุนสนับสนุนการวิจัย ประเภททุนวิจัยมุ่งเป้า ประจำปีงบประมาณ 2562

ทุนสนับสนุนการวิจัย ประเภททุนวิจัยมุ่งเป้า ประจำปีงบประมาณ 2562

ผู้สนใจสามารถส่งข้อเสนอได้ภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 ภายในเวลา 16.00 น.

Tuesday, July 10, 2018/Author: Montawan/Number of views (10726)/Comments (0)/
ทุนสนับสนุนการวิจัยจากฝ่ายวิชาการ สกว. ประจำปี 2562

ทุนสนับสนุนการวิจัยจากฝ่ายวิชาการ สกว. ประจำปี 2562

ผู้สนใจขอสมัครรับทุน สามารถส่งข้อเสนอโครงการผ่านระบบ ได้ถึงภายในเวลา 16.00 น. วันที่ 16 กรกฎาคม 2561

Tuesday, July 10, 2018/Author: Montawan/Number of views (8401)/Comments (0)/
โครงการ Big Cleaning Day สำนักงานคณบดี

โครงการ Big Cleaning Day สำนักงานคณบดี

ในวันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน 2561 เวลา 9.00 - 16.00 น. ณ สำนักงานคณบดี คณะวิทยาศาสตร์ (*พิธีเปิด ณ โถงชั้น 3B อาคาร 19)

Friday, June 22, 2018/Author: Montawan/Number of views (9088)/Comments (0)/
Tags:
RSS
First5152535456585960Last

By Group1_57 By Group2_57 By Group3_57
By Group1_56 By Group2_56 By Group3_56
By Group4_56 By Group5_56 By Group6_56