นิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมการแข่งขัน "TIPAROS Challenge 2016" ทิพรสค้นคว้า..สตาร์เชฟคนใหม่ รสชาติใหม่ให้กับวงการอาหาร โดยมี 3 ทีมเข้าแข่งขันและทีม we can fry ทำอาหารชื่ออาหาร Dumpling on the sea(food) โดยมีนางสาววิภาวดี สฤษฏ์พงศ์ นางสาวณัฐรุจา แสนสม และนายภาสกร ทัศนพงษ์ นิสิตชั้นปีที่ 4 สาขาวิชา คหกรรมศาสตร์ (กลุ่มวิชาอาหารและโภชนาการ) ซึ่งได้รับการฝึกฝนและอบรมทักษะวิชาชีพ ภายใต้ โครงการส่งเสริมการฝึกทักษะวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2558 ได้รับรางวัลชนะเลิศในรอบที่ 1 ในการแข่งขัน “TIPAROS Challenge 2016” ทิพรสค้นคว้า...สตาร์เชฟคนใหม่ รสชาติใหม่ให้กับวงการอาหาร ได้รับเงินรางวัล 3,000 บาท ในวันที่ 21 เมษายน 2559
นิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมการแข่งขัน "TIPAROS Challenge 2016" ทิพรสค้นคว้า..สตาร์เชฟคนใหม่ รส
| | | |