Search
Login
Menu
หน้าแรก
การเรียนการสอน
หลักสูตรของภาควิชาคหกรรมศาสตร์
มคอ./TQF
คู่มือการเรียน ระดับปริญญาตรี
ลงทะเบียนเรียน ผลการเรียน
เค้าโครงรายวิชา
ห้องเรียน-ห้องปฏิบัติการ-โถงกิจกรรม
ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์สิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม 19-1501,2,3
ห้องเรียนรวม 19-1514
ห้องปฏิบัติการตัดเย็บ 19-1512,3
โถงกิจกรรมสำหรับนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์
ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ 19-1504 และระบบเน็ทเวิร์ค
ห้องเรียนรวม 19-1413
ฝึกงานนิสิตคหกรรมศาสตร์
ฝึกงานนิสิตสาขาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม
ฝึกงานนิสิตสาขาอาหารและโภชนาการ
ฝึกงานนิสิตสาขากำหนดอาหารและโภชนบำบัด
เกี่ยวกับภาควิชา
ความเป็นมา
ปรัชญา ปณิธาน วิสัยทัศน์ พันธกิจ
คณาจารย์ภาควิชาฯ
ติดต่อ สถานที่ตั้งและแผนที่
วารสารคหกรรมศาสตร์ มศว
กฏระเบียบ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์
โครงการต่างๆ
โครงการอบรมเบเกอรี่ มศว
โครงการ"ชิมขนม ชมดอกไม้"
โครงการอบรมชาวต่างชาติเพื่อสร้างสรรค์เมนูอาหารไทย
โครงการรักษ์คหกรรม
โครงการออกกำลังกาย ภาควิชาคหกรรมศาสตร์
โครงการอบรมวุ้นแฟนซี มศว
เอกสาร
กิจกรรม
ภาพกิจกรรมภาควิชาคหกรรมศาสตร์
All Albums
»
นิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ได้รับรางวัล ปี...
»
นิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ได้รับรางวัล ปี 2559
Search
นิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ได้รับรางวัล ปี 2559
นางสาวดลฤทัย ทิพรัตนอุดมสุข นิสิตชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ (กลุ่มวิชาอาหารและโภชนาการ) ซึ่งได้รับการฝึกฝนและอบรมทักษะวิชาชีพ ภายใต้ โครงการส่งเสริมการฝึกทักษะวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2558 ได้รับรางวัล Popular vote จากการเข้าร่วมแข่งขันการประกวดแปลงโ
(1 Photo)
นิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมการแข่งขัน "TIPAROS Challenge 2016" ทิพรสค้นคว้า..สตาร์เชฟคนใหม่ รสชาติใหม่ให้กับวงการอาหาร โดยมี 3 ทีมเข้าแข่งขันและทีม we can fry ทำอาหารชื่ออาหาร Dumpling on the sea(food) โดยมีนางสาววิภาวดี สฤษฏ์พงศ์ นางสาวณัฐรุจา แสนส
(1 Photo)
ภาควิชาขอแสดงความยินดีกับบัณฑิต นางสาวชญานิศ พงษ์ทิพพันธ์ ที่ได้รับรางวัลบัณฑิตที่มีผลการเรียนยอดเยี่ยม จากมูลนิธิ ดร.แถบ นีละนิธิ
(1 Photo)
รางวัลการนำเสนอผลงานดีเด่น แบบปากเปล่า (Oral Presentation)
(1 Photo)