Search
Login
Menu
หน้าแรก
การเรียนการสอน
หลักสูตรของภาควิชาคหกรรมศาสตร์
มคอ./TQF
คู่มือการเรียน ระดับปริญญาตรี
ลงทะเบียนเรียน ผลการเรียน
เค้าโครงรายวิชา
ห้องเรียน-ห้องปฏิบัติการ-โถงกิจกรรม
ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์สิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม 19-1501,2,3
ห้องเรียนรวม 19-1514
ห้องปฏิบัติการตัดเย็บ 19-1512,3
โถงกิจกรรมสำหรับนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์
ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ 19-1504 และระบบเน็ทเวิร์ค
ห้องเรียนรวม 19-1413
ฝึกงานนิสิตคหกรรมศาสตร์
ฝึกงานนิสิตสาขาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม
ฝึกงานนิสิตสาขาอาหารและโภชนาการ
ฝึกงานนิสิตสาขากำหนดอาหารและโภชนบำบัด
เกี่ยวกับภาควิชา
ความเป็นมา
ปรัชญา ปณิธาน วิสัยทัศน์ พันธกิจ
คณาจารย์ภาควิชาฯ
ติดต่อ สถานที่ตั้งและแผนที่
วารสารคหกรรมศาสตร์ มศว
กฏระเบียบ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์
โครงการต่างๆ
โครงการอบรมเบเกอรี่ มศว
โครงการ"ชิมขนม ชมดอกไม้"
โครงการอบรมชาวต่างชาติเพื่อสร้างสรรค์เมนูอาหารไทย
โครงการรักษ์คหกรรม
โครงการออกกำลังกาย ภาควิชาคหกรรมศาสตร์
โครงการอบรมวุ้นแฟนซี มศว
เอกสาร
กิจกรรม
ภาพกิจกรรมภาควิชาคหกรรมศาสตร์
All Albums
»
ภาพกิจกรรม&โครงการฯ ปี...
»
ภาพกิจกรรม&โครงการฯ ปี 2558
»
บางกอกแอร์เวย์
Search
บางกอกแอร์เวย์ 6 พฤษภาคม 2558
DSCN0282
DSCN0283
DSCN0284
DSCN0285
DSCN0286
DSCN0287
DSCN0288
DSCN0289
DSCN0290
DSCN0291
DSCN0292