Search
Login
Menu
หน้าแรก
การเรียนการสอน
หลักสูตรของภาควิชาคหกรรมศาสตร์
มคอ./TQF
คู่มือการเรียน ระดับปริญญาตรี
ลงทะเบียนเรียน ผลการเรียน
เค้าโครงรายวิชา
ห้องเรียน-ห้องปฏิบัติการ-โถงกิจกรรม
ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์สิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม 19-1501,2,3
ห้องเรียนรวม 19-1514
ห้องปฏิบัติการตัดเย็บ 19-1512,3
โถงกิจกรรมสำหรับนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์
ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ 19-1504 และระบบเน็ทเวิร์ค
ห้องเรียนรวม 19-1413
ฝึกงานนิสิตคหกรรมศาสตร์
ฝึกงานนิสิตสาขาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม
ฝึกงานนิสิตสาขาอาหารและโภชนาการ
ฝึกงานนิสิตสาขากำหนดอาหารและโภชนบำบัด
เกี่ยวกับภาควิชา
ความเป็นมา
ปรัชญา ปณิธาน วิสัยทัศน์ พันธกิจ
คณาจารย์ภาควิชาฯ
ติดต่อ สถานที่ตั้งและแผนที่
วารสารคหกรรมศาสตร์ มศว
กฏระเบียบ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์
โครงการต่างๆ
โครงการอบรมเบเกอรี่ มศว
โครงการ"ชิมขนม ชมดอกไม้"
โครงการอบรมชาวต่างชาติเพื่อสร้างสรรค์เมนูอาหารไทย
โครงการรักษ์คหกรรม
โครงการออกกำลังกาย ภาควิชาคหกรรมศาสตร์
โครงการอบรมวุ้นแฟนซี มศว
เอกสาร
กิจกรรม
ภาพกิจกรรมภาควิชาคหกรรมศาสตร์
All Albums
»
นิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ได้รับรางวัล ปี...
»
นิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ได้รับรางวัล ปี 2558
Search
นิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ได้รับรางวัล ปี 2558
นางสาวกมลชนก เมตตา นิสิตชั้นปีที่ 4 ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ค่ะ จากเมนู " Tuna Mango salsa with crisp rice " ได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท จากการแข่งขันทูน่าปาร์ตี้ของนอติลุส รอบสุดท้าย
(1 Photo)
นางสาวนวพร พราหมณพันธุ์ บัณฑิตหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ (กลุ่มวิชาการกำหนดอาหารและโภชนบำบัด) ที่จบการศึกษาในปีการศึกษา 2557 เป็นผู้มีผลการเรียนตลอดหลักสูตรในระดับเกียรตินิยม อันดับ 1 ได้รับเกรด 3.68 ได้รับรางวัลผลการศึกษายอดเยี่ยมขั้นว
(3 Photos)
นิสิตเข้าร่วมโครงการประกวดอาหารจากกะทิอัมพวา ครั้งที่ 2 จัดโดยบริษัทเอเชียติค อุตสาหกรรมเกษตร จำกัด
(7 Photos)
นิสิตชั้นปีที่ 4 ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ 2 คน ได้รับรางวัล ประกาศเกียรติคุณยกย่อง ว่าเป็นนิสิตที่สร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัย
(8 Photos)
ภาควิชาขอแสดงความยินดีกับบัณฑิต นางสาวนวพร พราหมณพันธุ์ ที่ได้ศึกษาสำเร็จตามหลักสูตรปริญญาวิทยาศาสตร์บัณฑิต เกียรตินิยมอันดับ ๑ เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2558
(2 Photos)