Published on Wednesday, March 6, 2019

ส่วนวิเทศสัมพันธ์ ขอความอนุเคราะห์นำนักศึกษาจาก Ritsumeikan Asdia Pacific University (APU) ประเทศญี่ปุ่นมาฝึกทำอาหารไทย โดยวิทยากร อาจารย์วีณา ทองรอด ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ในวันพฤหัสบดีที

ส่วนวิเทศสัมพันธ์ ขอความอนุเคราะห์นำนักศึกษาจาก Ritsumeikan Asdia Pacific University (APU) ประเทศญี่ปุ่นมาฝึกทำอาหารไทย โดยวิทยากร อาจารย์วีณา ทองรอด ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ในวันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา

ส่วนวิเทศสัมพันธ์ ขอความอนุเคราะห์นำนักศึกษาจาก Ritsumeikan Asdia Pacific University (APU) ประเทศญี่ปุ่นมาฝึกทำอาหารไทย โดยวิทยากร อาจารย์วีณา ทองรอด ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ในวันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา

Comments (0)Number of views (6057)
Print

ข่าวสารคณะวิทยาศาสตร์

Wednesday, April 12, 2023/Author: Montawan/Number of views (1747)/Comments (0)/
Tags:
Tuesday, April 11, 2023/Author: Montawan/Number of views (1837)/Comments (0)/
Tags:
Friday, March 31, 2023/Author: Montawan/Number of views (2784)/Comments (0)/
Tags:
โครงการป้องกันอัคคีภัยและอพยพหนีไฟ” กิจกรรมที่ 1: ความรู้เรื่องอัคคีภัยและการป้องกันอัคคีภัยเบื้องต้น

โครงการป้องกันอัคคีภัยและอพยพหนีไฟ” กิจกรรมที่ 1: ความรู้เรื่องอัคคีภัยและการป้องกันอัคคีภัยเบื้องต้น

ในวันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม 2566 เวลา 08:00 – 12:00 น. ณ ห้อง 19 - 502 ชั้น 5 อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์

Thursday, March 23, 2023/Author: Montawan/Number of views (1688)/Comments (0)/
Tags:
โครงการพัฒนาวิชาการ กิจกรรมที่ 1 เรียนรู้และเข้าใจ พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์ และ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อการแชร์และโพสต์ที่ถูกกฎหมาย

โครงการพัฒนาวิชาการ กิจกรรมที่ 1 เรียนรู้และเข้าใจ พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์ และ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อการแชร์และโพสต์ที่ถูกกฎหมาย

กำหนดจัดในวันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2566 เวลา 09.00 – 12.30 น. รูปแบบออนไลน์ด้วยโปรแกรม Zoom Meeting
สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมได้ บัดนี้ – 31 มีนาคม 2566 (*นิสิต คณาจารย์ และบุคลากรภายนอกคณะ สามารถเข้าร่วมได้)

Wednesday, March 22, 2023/Author: Montawan/Number of views (1196)/Comments (0)/
Tags:
RSS
First34568101112Last

By Group1_57 By Group2_57 By Group3_57
By Group1_56 By Group2_56 By Group3_56
By Group4_56 By Group5_56 By Group6_56