ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรมและนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ รับมอบผลิตภัณฑ์ของกลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง

Published on Monday, September 9, 2019

ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรมและนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ รับมอบผลิตภัณฑ์ของกลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง

ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรมและนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ รับมอบผลิตภัณฑ์ของกลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง

ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรมและนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ รับมอบผลิตภัณฑ์ของกลุ่มน้ำมันรำข้าวคิงเพื่อใช้ในการเรียนการสอนของภาควิชาฯ ในวันที่ 6 กันยายน 2562 ทางภาควิชาขอขอบพระคุณ กลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง ที่ได้ช่วยสนับสนุนการเรียนการสอนของนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ในครั้งนี้ด้วยค่ะ

Comments (0)Number of views (10742)
Print

ข่าวสารคณะวิทยาศาสตร์

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์เพื่อรับทุนการศึกษาโครงการทุนดี-Science ประจำปีการศึกษา 2560 (รุ่นที่ 4) คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์เพื่อรับทุนการศึกษาโครงการทุนดี-Science ประจำปีการศึกษา 2560 (รุ่นที่ 4) คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

กำหนดสอบสัมภาษณ์ในวันศุกร์ที่ 19 มกราคม 2561 รายงานตัวและสัมภาษณ์ในเวลา 16.30 – 19.30 น. ณ อาคาร 10 คณะวิทยาศาสตร์

Wednesday, January 17, 2018/Author: Montawan/Number of views (8864)/Comments (0)/
Tags:
Tuesday, January 16, 2018/Author: Montawan/Number of views (9060)/Comments (0)/
Tags:
โครงการแสดงผลงานของนิสิต ปีการศึกษา 2560 : SCI FAIR Senior Project Presentation 2017

โครงการแสดงผลงานของนิสิต ปีการศึกษา 2560 : SCI FAIR Senior Project Presentation 2017

ในวันที่ 27 เมษายน 2561 เปิดรับสมัครออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม - 10 กุมภาพันธ์ 2561

Monday, January 15, 2018/Author: Montawan/Number of views (16670)/Comments (0)/
Tags:
Sunday, January 14, 2018/Author: Montawan/Number of views (8297)/Comments (0)/
Tags:
การจัดการเรียนรู้วิทยาศาสตร์โดยใช้เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT)

การจัดการเรียนรู้วิทยาศาสตร์โดยใช้เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT)

ในวันพุธที่ 31 มกราคม 2561 เวลา 8.30 - 14.15 น. โดยเปิดรับสมัครผ่านระบบออนไลน์ตั้งแต่บัดนี้ - 26 มกราคม 2561

Wednesday, January 10, 2018/Author: Montawan/Number of views (7618)/Comments (0)/
Tags:
RSS
First5859606163656667Last

By Group1_57 By Group2_57 By Group3_57
By Group1_56 By Group2_56 By Group3_56
By Group4_56 By Group5_56 By Group6_56