ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรม และอาจารย์ วีณา ทองรอด และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์กะทิ ตรา อร่อย-ดี จาก บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน)

ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรม และอาจารย์ วีณา ทองรอด และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์กะทิ ตรา อร่อย-ดี จาก บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน)

ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรม และอาจารย์ วีณา ทองรอด และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์กะทิ ตรา อร่อย-ดี จาก บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน)

ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรม และอาจารย์ วีณา  ทองรอด และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์กะทิ ตรา อร่อย-ดี จาก  บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) เพื่อใช้ในการเรียนการสอนของภาควิชา ในวันที่ 16 กันยายน 2562 ณ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ทางภาควิชาขอขอบพระคุณ   บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) ที่ได้ช่วยสนับสนุนการเรียนการสอนของนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ในครั้งนี้ด้วยค่ะ

Monday, September 16, 2019/Author: theerawat kanthiwa/Number of views (8925)/Comments (0)/
Tags:
บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด ให้ความอนุเคราะห์เข้ามาอบรมนิสิตกลุ่มอาหารและโภชนาการ

บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด ให้ความอนุเคราะห์เข้ามาอบรมนิสิตกลุ่มอาหารและโภชนาการ

บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด ให้ความอนุเคราะห์เข้ามาอบรมนิสิตกลุ่มอาหารและโภชนาการ ในวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562 เวลา 13.30-15.30 น. ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร อาคาร 19 ห้อง 19-1401

บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด ให้ความอนุเคราะห์เข้ามาอบรมนิสิตกลุ่มอาหารและโภชนาการ ทำเค้กไข่ไต้หวัน และมิกซ์เบอร์รี่สมูทตี้ ในวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562 เวลา 13.30-15.30  น. ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร อาคาร 19 ห้อง 19-1401

Monday, September 9, 2019/Author: theerawat kanthiwa/Number of views (8318)/Comments (0)/
Tags:
ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรมและนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ รับมอบผลิตภัณฑ์ของกลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง

ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรมและนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ รับมอบผลิตภัณฑ์ของกลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง

ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรมและนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ รับมอบผลิตภัณฑ์ของกลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง

ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรมและนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ รับมอบผลิตภัณฑ์ของกลุ่มน้ำมันรำข้าวคิงเพื่อใช้ในการเรียนการสอนของภาควิชาฯ ในวันที่ 6 กันยายน 2562 ทางภาควิชาขอขอบพระคุณ กลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง ที่ได้ช่วยสนับสนุนการเรียนการสอนของนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ในครั้งนี้ด้วยค่ะ

Monday, September 9, 2019/Author: theerawat kanthiwa/Number of views (10892)/Comments (0)/
Tags:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วลัยกร นิตยพัฒน์และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์ตราเด็กสมบูรณ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วลัยกร นิตยพัฒน์และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์ตราเด็กสมบูรณ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วลัยกร นิตยพัฒน์และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์ตราเด็กสมบูรณ์ จากบริษัท หยั่น หว่อ หยุ่น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ปจำกัด เพื่อใช้ในการเรียนการสอนของภาควิชา ในวันที่ 26 เมษายน 2562 ณ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ทางภาควิชาขอขอบพระคุณ บริษัท หยั่น หว่อ หยุ่น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ปจำกัด ที่ได้ช่วยสนับสนุนการเรียนการสอนของนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ในครั้งนี้ด้วยค่ะ

Monday, April 29, 2019/Author: theerawat kanthiwa/Number of views (9244)/Comments (0)/
Tags:
โครงการศึกษาดูงานวิชาชีพภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ณ บริษัท ฮงเส็ง การทอ จำกัด

โครงการศึกษาดูงานวิชาชีพภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ณ บริษัท ฮงเส็ง การทอ จำกัด

ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอขอบคุณ บริษัท ฮงเส็ง การทอ จำกัด ที่ให้ความอนุเคราะห์เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิต แก่นิสิตกลุ่มสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มชั้นปีที่ 3 คณาจารย์ และบุคลากร ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในโครงการศึกษาดูงานวิชาชีพภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ในวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562 เวลา 9.00-12.00 น. ณ บริษัท ฮงเส็ง การทอ จำกัด กรุงเทพมหานคร

Monday, April 29, 2019/Author: theerawat kanthiwa/Number of views (8403)/Comments (0)/
Tags:
RSS
123

ข่าวสารคณะวิทยาศาสตร์

การสนับสนุนการจัดตั้งกลุ่มวิจัย Virtual Research Unit ในปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 – 2566

การสนับสนุนการจัดตั้งกลุ่มวิจัย Virtual Research Unit ในปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 – 2566

คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ ผู้ประสงค์ขอรับทุน สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่นี่ และสมัครขอรับทุนฯ ได้ตั้งแต่บัดนี้ - 29 มีนาคม 2564  

Monday, March 8, 2021/Author: Montawan/Number of views (6553)/Comments (0)/
โครงการส่งเสริมบรรยากาศการวิจัยคณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมที่ 1 การระดมสมองเพื่อเขียนโครงการวิจัยในการขอทุนสนับสนุนจากแหล่งทุนภายนอก

โครงการส่งเสริมบรรยากาศการวิจัยคณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมที่ 1 การระดมสมองเพื่อเขียนโครงการวิจัยในการขอทุนสนับสนุนจากแหล่งทุนภายนอก

ในวันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563 และวันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08.30 – 15.30 น. ณ ห้อง 19-903 อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์

Monday, October 26, 2020/Author: Montawan/Number of views (5559)/Comments (0)/
โครงการจัดการความรู้และสร้างเสริมบรรยากาศวิจัย เรื่อง จากงานวิจัยพื้นฐานสู่นวัตกรรมเครื่องสำอางระดับนานาชาติ

โครงการจัดการความรู้และสร้างเสริมบรรยากาศวิจัย เรื่อง จากงานวิจัยพื้นฐานสู่นวัตกรรมเครื่องสำอางระดับนานาชาติ

ในวันศุกร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 13:00 - 16:30 น. ณ ห้อง 19-903 อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์ มศว โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ ปัญหา ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ให้เกียรติเป็นวิทยากร

Monday, January 14, 2019/Author: Montawan/Number of views (7225)/Comments (0)/
โครงการฝึกอบรม เรื่อง เทคนิคการเขียนผลงานวิจัยเพื่อตีพิมพ์ ในวารสารนานาชาติ รุ่นที่ 2

โครงการฝึกอบรม เรื่อง เทคนิคการเขียนผลงานวิจัยเพื่อตีพิมพ์ ในวารสารนานาชาติ รุ่นที่ 2

ในวันที่ 7-8 มีนาคม 2560 ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค กรุงเทพมหานคร ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครผ่านระบบ ภายในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560

Tuesday, February 21, 2017/Author: Montawan/Number of views (10365)/Comments (0)/
โครงการพัฒนานักวิจัยและงานวิจัยเพื่ออุตสาหกรรม (พวอ.) เปิดรับสมัครนักวิจัยเพื่อขอรับทุน

โครงการพัฒนานักวิจัยและงานวิจัยเพื่ออุตสาหกรรม (พวอ.) เปิดรับสมัครนักวิจัยเพื่อขอรับทุน

โครงการพัฒนานักวิจัยและงานวิจัยเพื่ออุตสาหกรรม (พวอ.) ภายใต้การดำเนินงานของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) เปิดรับสมัครนักวิจัยเพื่อขอรับทุนต่าง ๆ โดยสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ ...

Wednesday, June 8, 2016/Author: Montawan/Number of views (9843)/Comments (0)/
RSS
12

By Group1_57 By Group2_57 By Group3_57
By Group1_56 By Group2_56 By Group3_56
By Group4_56 By Group5_56 By Group6_56