ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรม และอาจารย์ วีณา ทองรอด และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์กะทิ ตรา อร่อย-ดี จาก บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) เพื่อใช้ในการเรียนการสอนของภาควิชา ในวันที่ 16 กันยายน 2562 ณ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ทางภาควิชาขอขอบพระคุณ บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) ที่ได้ช่วยสนับสนุนการเรียนการสอนของนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ในครั้งนี้ด้วยค่ะ
บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด ให้ความอนุเคราะห์เข้ามาอบรมนิสิตกลุ่มอาหารและโภชนาการ ทำเค้กไข่ไต้หวัน และมิกซ์เบอร์รี่สมูทตี้ ในวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562 เวลา 13.30-15.30 น. ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร อาคาร 19 ห้อง 19-1401
ผศ.ดร.รสพร เจียมจริยธรรมและนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ รับมอบผลิตภัณฑ์ของกลุ่มน้ำมันรำข้าวคิงเพื่อใช้ในการเรียนการสอนของภาควิชาฯ ในวันที่ 6 กันยายน 2562 ทางภาควิชาขอขอบพระคุณ กลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง ที่ได้ช่วยสนับสนุนการเรียนการสอนของนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ในครั้งนี้ด้วยค่ะ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วลัยกร นิตยพัฒน์และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์ตราเด็กสมบูรณ์ จากบริษัท หยั่น หว่อ หยุ่น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ปจำกัด เพื่อใช้ในการเรียนการสอนของภาควิชา ในวันที่ 26 เมษายน 2562 ณ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ทางภาควิชาขอขอบพระคุณ บริษัท หยั่น หว่อ หยุ่น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ปจำกัด ที่ได้ช่วยสนับสนุนการเรียนการสอนของนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ในครั้งนี้ด้วยค่ะ
ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอขอบคุณ บริษัท ฮงเส็ง การทอ จำกัด ที่ให้ความอนุเคราะห์เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิต แก่นิสิตกลุ่มสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มชั้นปีที่ 3 คณาจารย์ และบุคลากร ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในโครงการศึกษาดูงานวิชาชีพภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ในวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562 เวลา 9.00-12.00 น. ณ บริษัท ฮงเส็ง การทอ จำกัด กรุงเทพมหานคร
Author: Puenisara Limnonthakul/Thursday, September 13, 2018/Categories: ข่าวทั่วไป
สถาบันยุทธศาสตร์ทางปัญญาและวิจัย อยู่ระหว่างการวางแผนเตรียมการจัดกิจกรรมต่อยอดผลงานนวัตกรรมที่มีศักยภาพ โดย คัดเลือกจากผลงานนวัตกรรมที่เกิดจาก การเรียนการสอนในรายวิชาต่างๆ จัดการนำเสนอ (pitching) ปีละ 2 ครั้ง เพื่อรับฟังข้อเสนอแนะ จากผู้ทรงคุณวุฒิ 🚩🚩สนับสนุน การนำไปใช้ประโยชน์ในรูปแบบต่างๆ หรือ 🚩🚩การต่อยอดโดยให้ทุนวิจัย
จึงขอเรียนเชิญคณาจารย์ที่มีรายวิชาที่สร้างผลงานนวัตกรรม หรือมีความสนใจการสร้างนวัตกรรมเข้าร่วมประชุมเพื่อหารือการกำหนดเกณฑ์การคัดเลือกผลงาน และกำหนดการนำเสนอ (Pitching) 🔔ในวันอังคารที่ 18 กันยายน 2561 เวลา 14.30 น. ณ ห้องประชุมสถาบันยุทธฯ ชั้น 20 โดยสามารถตอบรับการประชุมได้ตามลิงค์ที่แนบค่ะ โปรดตอบรับภายในวันที่ 17 กันยายน 2561
https://goo.gl/forms/RBoqCVJkIextBz7h1
☎️ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 11016 📧 raweewann@gmail.com
Number of views (6652)/Comments (0)
กล่องรับความคิดเห็น/แสดงความคืดเห็น ภาควิขาคหกรรมศาสตร์