คณาจารย์และนิสิตสาขาอาหารและโภชนาการ และสาขาโภชนบำบัดชั้นปีที่ 3 ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เข้าศึกษาดูงานบริษัทกรีนเดย์ โกลบอล จำกัด วันที่ 22 พฤษภาคม 2561

คณาจารย์และนิสิตสาขาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มชั้นปีที่ 3 ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เข้าศึกษาดูงานห้างหุ้นส่วนสามัญนิติบุคคลธนไพศาลวันที่ 22 พฤษภาคม 2561

คณาจารย์และนิสิตสาขาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มชั้นปีที่ 3 ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เข้าศึกษาดูงานโรงงาน Hi-Tech Apparel วันที่ 2 พฤษภาคม 2561

อาจารย์ ดร.พรเพ็ญ มรกตจินดา และอาจารย์ ดร.จิตต์โสภา เฉลียวศักดิ์ และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์ตราเด็กสมบูรณ์ จากบริษัท เพื่อใช้ในการเรียนการสอนของภาควิชา ในวันที่ 25 เมษายน 2561 ณ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ทางภาควิชาขอขอบพระคุณ บริษัท ที่ได้ช่วยสนับสนุนการเรียนการสอนของนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ในครั้งนี้ด้วยค่ะ
   อาจารย์ ดร.รสพร เจียมจริยธรรม และอาจารย์ วีณา  ทองรอด และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์กะทิ ตรา อร่อย-ดี จาก  บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) เพื่อใช้ในการเรียนการสอนของภาควิชา ในวันที่ 29 มีนาคม 2561 ณ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ทางภาควิชาขอขอบพระคุณ   บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) ที่ได้ช่วยสนับสนุนการเรียนการสอนของนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ในครั้งนี้ด้วยค่ะ

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อรับทุนการศึกษา ระดับปริญญาโท-เอก (ต่อเนื่อง) และปริญญาเอก ทุนเรียนดีวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย รุ่นที่ 11 ปีการศึกษา 2561

Author: Montawan/Friday, June 8, 2018/Categories: ข่าวทั่วไป, ทุนการศึกษา

ตามที่ หน่วยบริหารโครงการพัฒนากำลังคนด้านวิทยาศาสตร์ (ทุนเรียนดีวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย) ได้ประกาศรับสมัครผู้รับทุนการศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์ ระดับปริญญาโท-เอก (ต่อเนื่อง) และปริญญาเอก โครงการพัฒนากำลังคนด้านวิทยาศาสตร์ (ทุนเรียนดีวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย) รุ่นที่ 11 ประจำปีการศึกษา 2561 ระหว่างวันที่ 15 – 31 พฤษภาคม 2561 นั้น

คณะวิทยาศาสตร์ ได้พิจารณาให้ผู้ที่มีรายชื่อต่อไปนี้ มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อรับทุนการศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์ ระดับปริญญาโท-เอก (ต่อเนื่อง) และปริญญาเอก โครงการพัฒนากำลังคนด้านวิทยาศาสตร์ (ทุนเรียนดีวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย) รุ่นที่ 11 ประจำปีการศึกษา 2561

- รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์

ขอให้ผู้ที่มีรายชื่อข้างต้นเข้าร่วมสอบสัมภาษณ์ ในวันจันทร์ทิ่ 11 พฤษภาคม 2561 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุม 19-303 อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์