คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของ "ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิริมนต์ ชายเกตุ" อดีตหัวหน้าภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์

คณะวิทยาศาสตร์ขอแจ้งกำหนดการบำเพ็ญกุศลศพ ดังนี้

- กำหนดรดน้ำศพ ในวันอาทิตย์ที่ ๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๑๖.๐๐ น. และสวดพระอภิธรรมศพ เวลา ๒๐.๐๐ น. ณ วัดหนองโพ อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี

- กำหนดสวดพระอภิธรรมศพ วันอาทิตย์ที่ ๘ - วันพุธที่ ๑๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๒๐.๐๐ น. ณ วัดหนองโพ อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี (*คณะวิทยาศาสตร์และภาควิชาคหกรรมศาสตร์เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพ ในวันอังคารที่ ๑๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๑๘.๐๐ น.)

- กำหนดฌาปนกิจศพ ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๑๕.๐๐ น. ณ วัดหนองโพ อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี

- พวงกุญแจมินเนี่ยนจากไหมพรม

Author: Montawan/Thursday, March 29, 2018/Categories: ข่าวทั่วไป, โครงการ, ภาควิชาคณิตศาสตร์, ภาควิชาคหกรรมศาสตร์, ภาควิชาเคมี, ภาควิชาชีววิทยา, ภาควิชาฟิสิกส์, ภาควิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป, ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์, ภาควิชาจุลชีววิทยา, ภาควิชาวัสดุศาสตร์, นิสิต

ขอเชิญ คณาจารย์ และนิสิตชั้นปีที่ 4 คณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วม "โครงการปัจฉิมนิเทศนิสิตชั้นปีที่ 4 ปีการศึกษา 2560" ในวันพุธที่ 4 เมษายน 2561 เวลา 12.30 - 16.30 น. ณ ห้อง 19-502 อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์ มศว

โดยได้รับเกียรติจาก คุณโกสินทร์ เพิ่มพูนสถาพร ผู้จัดการกอง กองบริหารทรัพยากรบุคคลฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ให้เกียรติบรรยาย เรื่อง "ทำอย่างไรจึงประสบความสำเร็จในการทำงาน"

- กำหนดการ

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ โทร. 02-649-5000 ต่อ 18438