คณาจารย์และนิสิตสาขาอาหารและโภชนาการ และสาขาโภชนบำบัดชั้นปีที่ 3 ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เข้าศึกษาดูงานบริษัทกรีนเดย์ โกลบอล จำกัด วันที่ 22 พฤษภาคม 2561

คณาจารย์และนิสิตสาขาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มชั้นปีที่ 3 ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เข้าศึกษาดูงานห้างหุ้นส่วนสามัญนิติบุคคลธนไพศาลวันที่ 22 พฤษภาคม 2561

คณาจารย์และนิสิตสาขาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มชั้นปีที่ 3 ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เข้าศึกษาดูงานโรงงาน Hi-Tech Apparel วันที่ 2 พฤษภาคม 2561

อาจารย์ ดร.พรเพ็ญ มรกตจินดา และอาจารย์ ดร.จิตต์โสภา เฉลียวศักดิ์ และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์ตราเด็กสมบูรณ์ จากบริษัท เพื่อใช้ในการเรียนการสอนของภาควิชา ในวันที่ 25 เมษายน 2561 ณ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ทางภาควิชาขอขอบพระคุณ บริษัท ที่ได้ช่วยสนับสนุนการเรียนการสอนของนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ในครั้งนี้ด้วยค่ะ
   อาจารย์ ดร.รสพร เจียมจริยธรรม และอาจารย์ วีณา  ทองรอด และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์กะทิ ตรา อร่อย-ดี จาก  บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) เพื่อใช้ในการเรียนการสอนของภาควิชา ในวันที่ 29 มีนาคม 2561 ณ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ทางภาควิชาขอขอบพระคุณ   บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) ที่ได้ช่วยสนับสนุนการเรียนการสอนของนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ในครั้งนี้ด้วยค่ะ

Author: Montawan/Thursday, November 30, 2017/Categories: ข่าวทั่วไป, ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม, ภาควิชาคณิตศาสตร์, ภาควิชาคหกรรมศาสตร์, ภาควิชาเคมี, ภาควิชาชีววิทยา, ภาควิชาฟิสิกส์, ภาควิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป, ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์, ภาควิชาจุลชีววิทยา, ภาควิชาวัสดุศาสตร์, ศูนย์วิทยาศาสตรศึกษา

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ขอเชิญ คณาจารย์ บุคลากร คณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วม "โครงการส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2561 คณะวิทยาศาสตร์"

ในวันพุธที่ 20 ธันวาคม 2560 เวลา 9.00 - 14.00 น. ณ โถงล่าง อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์ มศว

ทั้งนี้ ขอเชิญลงทะเบียนออนไลน์เข้าร่วมงานได้ที่ลิงค์  https://goo.gl/zgxZXp ภายในวันที่ 15 ธันวาคมนี้

รายละเอียดเพิ่มเติม : โทร. 18416, 18408