คณาจารย์และนิสิตสาขาอาหารและโภชนาการ และสาขาโภชนบำบัดชั้นปีที่ 3 ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เข้าศึกษาดูงานบริษัทกรีนเดย์ โกลบอล จำกัด วันที่ 22 พฤษภาคม 2561

คณาจารย์และนิสิตสาขาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มชั้นปีที่ 3 ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เข้าศึกษาดูงานห้างหุ้นส่วนสามัญนิติบุคคลธนไพศาลวันที่ 22 พฤษภาคม 2561

คณาจารย์และนิสิตสาขาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มชั้นปีที่ 3 ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เข้าศึกษาดูงานโรงงาน Hi-Tech Apparel วันที่ 2 พฤษภาคม 2561

อาจารย์ ดร.พรเพ็ญ มรกตจินดา และอาจารย์ ดร.จิตต์โสภา เฉลียวศักดิ์ และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์ตราเด็กสมบูรณ์ จากบริษัท เพื่อใช้ในการเรียนการสอนของภาควิชา ในวันที่ 25 เมษายน 2561 ณ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ทางภาควิชาขอขอบพระคุณ บริษัท ที่ได้ช่วยสนับสนุนการเรียนการสอนของนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ในครั้งนี้ด้วยค่ะ
   อาจารย์ ดร.รสพร เจียมจริยธรรม และอาจารย์ วีณา  ทองรอด และนิสิต รับมอบผลิตภัณฑ์กะทิ ตรา อร่อย-ดี จาก  บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) เพื่อใช้ในการเรียนการสอนของภาควิชา ในวันที่ 29 มีนาคม 2561 ณ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ทางภาควิชาขอขอบพระคุณ   บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) ที่ได้ช่วยสนับสนุนการเรียนการสอนของนิสิตภาควิชาคหกรรมศาสตร์ในครั้งนี้ด้วยค่ะ

Author: Montawan/Thursday, October 5, 2017/Categories: ข่าวทั่วไป, ทุนการศึกษา

มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ เปิดรับสมัครนิสิต ชั้นปีที่ 1 คณะวิทยาศาสตร์ เพื่อรับ “ทุนมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ โครงการทุนส่งน้องเรียนจบ ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560” (ทุนต่อเนื่อง) จำนวน 50 ทุน ปีละ 30,000 บาท

โดยผู้สมัครต้องเป็นนิสิตชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2560 หลักสูตร 4 ปี ที่มีความประพฤติดี เกรดเฉลี่ยสะสม 3.15 ขึ้นไป ขาดแคลนทุนทรัพย์ และไม่เป็นผู้ได้รับทุนการศึกษาอื่น (ยกเว้น กยศ. หรือ กรอ.)

ทั้งนี้ นิสิตที่ประสงค์ขอรับทุนฯ ดังกล่าวสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่นี่ (ดาวน์โหลดใบสมัคร) และส่งใบสมัครพร้อมเอกสารแนบที่ อาจารย์มาโนชญ์ เฮงวัฒนะ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายส่งเสริมศักยภาพวิชาการ (ห้อง 305 ชั้น 3B อาคาร 19) ภายในวันที่ 15 มกราคม 2561